Categories
Tin Game

5 cầu thủ La Liga dương tính với Corona virus tại Tây Ban Nha

Năm cầu thủ đã có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus tại hai CLB hàng đầu của Tây Ban Nha, La Liga cho biết. Các cầu thủ đều được giấu tên, hiện không có triệu chứng và đã được cách ly ngay lập tức. 

Họ sẽ tiếp tục được kiểm tra, xét nghiệm và chỉ có thể tham gia đào tạo khi có kết quả âm tính 2 lần liên tiếp. La Liga đã bắt đầu xét nghiệm các cầu thủ vào tuần trước, đó là một phần của các giao thức được đưa ra trong việc đào tạo các lứa cầu thủ mới ưu tú ở Tây Ban Nha, sẵn sàng cho việc trở lại vào tháng Sáu.

5 cầu thủ La Liga dương tính với Corona virus

Một số câu lạc bộ, bao gồm cả Barcelona, ​​đã bắt đầu đào tạo cá nhân vào tuần trước.

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất ở châu Âu với 26.621 người chết và 224.390 ca nhiễm bệnh tính đến ngày 10 tháng Năm.

Ngoài La Liga, thì đây là một số tin tức về Corona liên quan đến kết quả bóng đá ở châu Âu cuối tuần này:

  • Một cầu thủ từ Premier League, Brighton đã dương tính với coronavirus
  • Bundesliga đưa toàn bộ đội hình và nhân viên huấn luyện của họ đi cách ly hai tuần sau khi hai cầu thủ dương tính với coronavirus
  • Ba cầu thủ đến từ Vitoria Guimaraes, đội hàng đầu Bồ Đào Nha cũng dương tính với Corona virus. 

Corona và ảnh hưởng đến kết quả bóng đá châu Âu

Chính phủ Đức trì hoãn quyết định nối lại Bundesliga

Bundesliga sẽ phải chờ thêm một tuần nữa để biết khi nào nó có thể tiếp tục mùa giải của mình sau khi Thủ tướng Angela Merkel và quốc hội trì hoãn quyết định về vấn đề này.

Liên đoàn bóng đá Đức (DFL) đã hy vọng chính phủ sẽ bật đèn xanh và chấm dứt án treo giò sau hai tháng không được ra sân do Covid, nhưng Thủ tướng Merkel đã nói trong một cuộc họp báo hôm thứ Năm rằng các quyết định về thể thao có thể được đưa ra vào ngày 6 tháng Năm.

Bóng đá đã bị đình chỉ ở Đức từ giữa tháng 3 do đại dịch coronavirus.

5 cầu thủ La Liga dương tính với Corona virus
Mùa giải Pháp bị hủy, PSG tuyên bố vô địch

France L L de de Football Professionel đã tuyên bố Ligue mùa 1 và 2  kết thúc vào thứ năm, vài ngày sau khi chính phủ cho biết các sự kiện thể thao lớn sẽ bị cấm cho đến tháng Chín.

Paris Saint-Germain, người đã hơn 12 điểm so với Marseille khi mùa giải bị đình chỉ vào giữa tháng 3 do sự bùng nổ Covid-19, đã được tuyên bố là nhà vô địch Ligue 1 như một kết quả bóng đá cuối cùng.

Ông chủ của PSG, Nasser Al-Khelaifi cho biết câu lạc bộ của ông đã giành chiến thắng thứ chín cho “tất cả các nhân viên y tế và các anh hùng khác. Họ khiến chúng tôi thực  sự ngưỡng mộ vì sự cam kết và hy sinh trong nhiều tuần liền để chống chọi đại dịch.”

DFB chủ trì cuộc họp trực tuyến để thảo luận về bóng đá nữ và giải đấu thấp hơn

DFB sẽ sử dụng một hội nghị có 262 đại biểu vào ngày 25 tháng 5 để thảo luận về cách tiến hành quyết định kết quả bóng đá của các giải hạng ba Đức, giải đấu trẻ và Giải bóng chuyền nữ.

Chương trình nghị sự bao gồm tham vấn và giải quyết các việc thi liên quan đến DFB. DFB chủ trì bóng đá nam từ bộ phận thứ ba trở xuống, trong khi DFL quan tâm đến các vấn đề liên quan đến hai bộ phận hàng đầu của đất nước.

Nhận tỷ lệ cược mới nhất tại HappyLuke