Categories
Tin Game

Bạn biết gì về độ biến động của slot games?

Độ biến động của slot games – Ý nghĩa của nó và tại sao nó quan trọng

Những người chơi sòng bạc trực tuyến sành điệu đang chú ý đến các free slots đáp ứng các tiêu chí nhất định, chẳng hạn như RTP, mức thanh toán tối đa hoặc đặt cược tối thiểu. Nhưng một trong những tính năng quan trọng hơn nhưng thường bị bỏ qua của một game slot đó là độ biến động. Sự biến động của slot games đề cập đến mức độ thường xuyên và số tiền trung bình mà một slot thanh toán và nó áp dụng cho cả máy đánh bài và máy đánh bạc trực tuyến. Dưới đây là những điều bạn cần biết về chỉ số tuyệt vời này khi tìm kiếm slot yêu thích tiếp theo của mình.

Độ biến động của slot games là gì?

Sự biến động của slot thể hiện tần suất một trò slot kích hoạt chiến thắng và quy mô chiến thắng thông thường. Slot games có độ biến động cao thường trả các chiến thắng lớn cách nhau trong khi slot có độ biến động thấp trả các chiến thắng nhỏ liên tiếp nhanh chóng. Tuy nhiên, tất cả các slot đều có thể trả cả thắng nhỏ và thắng lớn, và bất kỳ slot nào cũng có thể mang lại kết quả nóng và kết quả nguội. Vị trí nằm trên Chỉ số Biến động (VI) chỉ đơn giản là trải nghiệm trung bình.

Đặt một cách khác: Hãy nghĩ về sự biến động của slot giống như trò chơi Roulette. Nếu bạn đã từng chơi roulette, bạn biết rằng bạn đặt cược vào càng nhiều số thì cơ hội chiến thắng càng cao. Ví dụ, đặt cược vào màu đen hoặc đỏ có nghĩa là đặt cược vào 18 số khác nhau cùng một lúc và trả gấp đôi hoặc không có gì. Mặt khác, một người chơi chỉ có thể đặt cược vào một số duy nhất. Điều đó sẽ trả ra 35 ăn 1. Người chơi có thể mong đợi thắng cược gấp đôi hoặc không có gì (độ biến động thấp) thường xuyên hơn so với cược 35 ăn 1 (độ biến động cao).

Các loại biến động của slot games khác nhau

Sự biến động thấp
Biến động Trung bình-Thấp
Biến động trung bình
Biến động Trung bình-Cao
Tính biến động cao

Độ biến động của slot games từ cao đến thấp. Mức độ biến động càng thấp, bạn càng thắng thường xuyên, nhưng khoản thanh toán điển hình càng thấp. Mức độ biến động càng cao, bạn càng ít thường xuyên giành chiến thắng, nhưng phần thắng thường sẽ ở phía cao hơn.

Bạn cũng có thể tìm thấy các game slot trực tuyến với mức độ biến động trung bình cũng như mức độ biến động trung bình-thấp và trung bình-cao.

Ví dụ: giả sử bạn bắt đầu với 100 đô la ở vùng biến động thấp. Nếu bạn đặt cược 5 đô la tại một thời điểm, nhìn chung bạn có thể mong đợi các chiến thắng thường xuyên nằm trong khoảng từ 1 đô la đến 10 đô la. Với slot có độ biến động cao, bạn có thể chơi 1 đô la quay 99 lần và không bao giờ giành được chiến thắng, sau đó đạt khoản thanh toán 300 đô la trong lần quay thứ 100.

Tuy nhiên, Chỉ số Biến động (VI) chỉ thể hiện mức trung bình. Vùng có độ biến động cao có thể thanh toán với tần suất của vùng có độ biến động thấp và ngược lại. Cách thực sự thông minh duy nhất để chơi slot là sử dụng các chiến lược Chơi game có trách nhiệm.

Biến động và RTP

Sự biến động của slot là tần suất một slot thường thanh toán, trong khi Return to Player (RTP) là số tiền mà một trò chơi sòng bạc trả lại cho người chơi.

Ví dụ: RTP là 90% có nghĩa là trò chơi này trả 90 đô la tiền thắng cược cho mỗi 100 đô la được đặt cược. Cả hai slot có độ biến động cao và độ biến động thấp đều có thể có RTP 90%.

Giống như với sự biến động, RTP đại diện cho mức trung bình và không đảm bảo kết quả. RTP của một slot là 90% vẫn có thể có nghĩa là bạn sẽ mất toàn bộ tài khoản ngân hàng của mình – giống như bạn có thể bỏ đi với giải độc đắc lũy tiến hàng triệu đô la.

Bạn có ba tùy chọn tiềm năng để xác định mức độ biến động của slot games. Lý tưởng nhất là sòng bạc trực tuyến sẽ chỉ cho bạn biết sự biến động khi bạn nhấp vào để xem thông tin của nó.

Một tùy chọn khác là tìm kiếm trên Google tiêu đề vị trí với từ “biến động” để tìm thấy một số thông tin. Ví dụ: “Sự biến động của slot Rise of Olympus”. Nếu bạn đi theo hướng này, hãy nhớ kiểm tra một số nguồn khác nhau để đảm bảo rằng đó là mức Biến động chính xác.

Bạn cũng có thể thử chơi slot ở chế độ thực hành demo, điều này thường cho bạn biết rõ về sự biến động. Thật thông minh nếu bạn thử một chỗ ở chế độ thực hành demo trước khi mạo hiểm với tiền thật. Chơi slot là cách duy nhất để biết liệu trò chơi có dành cho bạn hay không.

Các slot cần thử

Một số slot có độ biến động cao phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy tại hầu hết các sòng bạc trực tuyến bao gồm:

Buffalo Slot
Wheel of Fortune Megaways
Mercy of the Gods
Gonzo’s Quest
Stellar Ways

Mặc dù các khoản thanh toán không thường xuyên, nhưng chiến thắng thường rất lớn.

Các slot có độ biến động trung bình tại các sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ

Divine Fortune
88 Fortunes
Monopoly Megaways

Các slot có độ biến động thấp tại các sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ

Starburst
Slingo Classic
Lucky Cherry
Irish Magic
American Gold Rush

Nếu bạn là người chơi slot ngân sách thấp muốn chơi càng lâu càng tốt, thì các trò chơi có độ biến động thấp rất đáng để tìm hiểu.