Categories
Tin Game

Đánh giá trò chơi: Rise of Olympus slot – trò chơi gây nghiện mới từ Play’n Go

Đánh giá trò chơi: Rise of Olympus slot từ Play’n Go – một trò chơi mang tính chất gây nghiện cộng đồng bởi đặc tính dễ hiểu dễ chơi của nó. Với các chuyên gia đánh giá trò chơi hoàn toàn hữu ích từ HappyLuke, có nhiều thông tin đáng để đọc và tìm hiểu trước khi chơi để bạn tránh được vài rủi ro không mong muốn.

Rise of Olympus Game là gì?

Rise of Olympus được Play‘N Go Game phát hành mới nhất vào năm 2018. Đây là một trò slot game trực tuyến (video game kiểu slot) chơi đánh bạc trực tuyến theo chủ đề Hy Lạp cổ đại khác, với 3 nhân vật chính là Thần Zeus, Poseidon và Hades. Nó có một đồ họa rất chi tiết và độ nét cao cho mỗi biểu tượng trong trò chơi cuộn 5 x 5 này. Các biểu tượng thả xuống lưới để hợp thành các tổ hợp thắng. Thắng với ít nhất 3 biểu tượng trong một hàng ngang hoặc dọc. Tất cả hàng và cột đều hoạt động và các biểu tượng có thể là một phần trong nhiều tổ hợp thắng.

Review về chức năng tiền thưởng và sự hấp dẫn của Rise of Olympus Slot

Không giống như slot game trực tuyến thống khác, đây là một ý tưởng mới về các trò chơi slot với 3 biểu tượng phù hợp theo chiều dọc hoặc chiều ngang để tạo ra một chiến thắng. Sau đó, các biểu tượng phù hợp sẽ được loại bỏ và những biểu tượng mới sẽ thả xuống. Nhiều chiến thắng liên tiếp sẽ xây dựng hệ số nhân. 

Review trò chơi: Rise of Olympus slot từ Play'n Go

Cứ sau 5 chiến thắng liên tiếp sẽ kích hoạt một năng lượng gửi đến biểu tượng Wrath of Olympus. Biểu tượng Wrath of Olympus được chia thành 3 phần. Khi năng lượng được sạc đầy với 3 phần, nó sẽ kích hoạt các vòng quay Rise of Olympus miễn phí.

Trong các vòng quay miễn phí, bạn có thể nhận được tối đa 20 lần nhân số tiền cược. Trong tính năng Quay miễn phí của Rise of Olympus Slot, bạn có thể chọn 3 vòng quay miễn phí khác nhau:

  • Chọn Hades sẽ được 4 vòng quay miễn phí có sức mạnh để biến đổi các biểu tượng.
  • Chọn Zeus sẽ được 5 vòng quay miễn phí với các biểu tượng hoang dã bổ sung cho mỗi lần quay. 
  • Nếu chọn Poseidon, bạn sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí với các biểu tượng bị xóa. Mỗi vị thần khác nhau sẽ cố gắng hết sức để mang lại cho bạn kết quả tốt nhất trong phần thưởng.

Review về giá tiền để chơi Rise of Olympus slot

Trong slot game trực tuyến Rise of Olympus, bạn phải đối mặt với vị thần cai trị thế giới ngầm, người cai trị đại dương và người điều khiển bầu trời. Trong thần thoại Hy Lạp, đây là ba vị thần mạnh nhất và Play n’Go đưa họ đến thế giới vòng xoay Slot. Bạn cần phải quyết định ai trong số 3 người xứng đáng với lòng trung thành của bạn khi bạn xoay vòng để giành chiến thắng trên 5 cuộn.

Review trò chơi: Rise of Olympus slot từ Play'n Go

Các tùy chọn cá cược rất tuyệt vời, bạn có thể chọn từ một phạm vi tiền bắt đầu từ 0,8$ đến 200$ cho mỗi dòng thanh toán. Đặt cược thấp nhất cho mỗi lần quay là 0,8$ và bạn có thể tăng nó lên tối đa 200$ mỗi lần quay.

Làm giàu và thịnh vượng trong trò chơi trực tuyến Rise of Olympus

Nhiệm vụ của bạn trong khe Rise of Olympus là tìm 3 hoặc nhiều biểu tượng trùng khớp, theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Mục tiêu của bạn là lấp đầy các phần trên đồng hồ và với các cuộn tầng, bạn có thể kiếm được nhiều hơn một chiến thắng trong một lần quay.

Nhưng ai sẽ có được lòng trung thành của bạn? Zeus thưởng cho bạn 8 vòng quay miễn phí cộng với cơn thịnh nộ của phần thưởng Olympus thêm 3 vòng quay. Poseidon cung cấp cho bạn 5 vòng quay với rủi ro trung bình cộng với 3 vòng quay thêm bạn có thể nhận được từ cơn thịnh nộ của phần thưởng Olympus. Hades mang lại chiến thắng cao nhưng có rủi ro cao và bạn nhận được 4 vòng quay miễn phí cộng với bạn có thể giành được nhiều hơn tối đa 20. Ưu điểm lớn là thần sẽ theo dõi sự tiến bộ của bạn từ phía bên quay cuồng kích hoạt phần thưởng thần sau một vòng quay không chiến thắng.

Review về chiến lược chiến thắng xuất sắc trong Rise of Olympus

Trong Rise of Olympus: Poseidon, Hades và Zeus thay phiên chiến lược cho nhau. Nếu bạn kết thúc với một vòng quay mà không có chiến thắng, họ có thể biến các biểu tượng thành hoang dã. Đôi khi các vị thần thậm chí còn biến một số biểu tượng có mức lương thấp hơn thành những biểu tượng có mức lương cao hơn. Một điều chắc chắn đó là biến động nền Games cao hơn so với với RTP là 96% được tạo ra để gây ấn tượng.

Các trò chơi Slot miễn phí tại HappyLuke cho phép bạn khám phá, thử nghiệm và thử các trò trực tuyến hay nhất như: Quest, Rise of Merlin, Sea Hunter và Viking Runecraft.

Kết luận đánh giá Game: Rise of Olympus

Âm nhạc nền mềm mại của trò chơi sẽ từ từ thu hút sự chú ý của bạn khi chơi trò chơi. Ngay khi bạn đang tiến gần hơn với hệ số nhân, âm nhạc trở nên to hơn và nhanh hơn, cổ vũ cho bạn đến gần hơn với giải thưởng. Đây là một thiết kế rất tinh vi của Rise of Olympus để lôi kéo người chơi đuổi theo để có được một thanh năng lượng đầy đủ và kích hoạt tính năng quay miễn phí. 

Chúng tôi tin chắc rằng bạn có thể giành được tới gấp 5000 lần tiền cược của mình! Theo dõi trang khuyến mãi của HappyLuke để tìm hiểu thêm phần thưởng quay miễn phí mà chúng tôi cung cấp cho người chơi hàng tuần. Hãy đến và cùng chúng tôi theo đuổi giấc mơ chiến thắng lớn trong trò chơi trực tuyến HappyLuke cùng nhau.

Review trò chơi: Rise of Olympus slot từ Play'n Go