Categories
Tin Game

Lucky Bomber, review chi tiết cách chơi và tính năng

Một slot games sáng sủa và đầy màu sắc với bảng điều khiển năm x ba, Máy bay ném bom may mắn có tỷ lệ biến động cao và RTP là 96,63%. Đi kèm với các cuộn xếp tầng mang lại phần thưởng cho các chiến thắng tiềm năng bổ sung trên mỗi vòng quay, Máy bay ném bom may mắn cũng có các biểu tượng hoang dã và một vòng quay miễn phí.

Giới thiệu

Được tạo ra bởi các nhà phát triển, những người đã mang đến cho người chơi trò đánh bạc Big Bot Crew, Máy bay ném bom may mắn là một trò chơi đánh bạc tươi sáng và vui vẻ do Gameplay Interactive thực hiện. Free slots năm x ba này đi kèm với chủ đề vui nhộn, nền đầy màu sắc và rất nhiều tính năng bổ sung.

Người chơi sẽ tìm thấy bảng trò chơi chứa đầy các cuộn xếp tầng có thể trao thêm chiến thắng tiềm năng trên mỗi vòng quay, cũng như các biểu tượng hoang dã và một vòng quay miễn phí. Trong vòng quay miễn phí, người chơi có thể thưởng thức thêm ba biểu tượng phân tán, tất cả đều có thể cộng thêm nhiều phần thưởng cấp số nhân.

KHUYẾN MÃI HAPPYLUKE: LỄ HỘI MÙA HÈ 2022

Các khoản thanh toán được trao từ trục quay bên trái sang bên phải trên các dòng thanh toán đang hoạt động. Tiền thắng của Payline là tất cả các cược dòng nhân với số tiền thanh toán biểu tượng và chỉ kết hợp chiến thắng cao nhất trên mỗi payline mới được thanh toán. Các biểu tượng chiến thắng trong các tổ hợp sẽ bị loại bỏ vì vậy các biểu tượng mới sẽ rơi xuống để lấp đầy khoảng trống.

Người chơi có thể tham gia bản demo Lucky Bomber khi đi qua các slot demo Gameplay Interactive. Người chơi luôn khuyến khích người chơi xem thử một bản demo trò chơi đánh bạc để có cảm nhận về trò chơi và cách chơi của trò chơi.

Chủ đề Lucky Bomber, Đồ họa & Nhạc phim

Hình nền của Máy bay ném bom may mắn có rất nhiều robot dễ thương leo lên thành cuộn, với cỏ bên dưới, hoa lót dưới đất và bầu trời xanh tươi sáng ở trên. Hãy làm quen với người máy chính vì bạn sẽ sớm cảm thấy yêu thích anh ta. Anh ấy sẽ xuất hiện trên các cuộn phim và anh ấy sẽ làm việc để tạo ra những quả bom nhỏ của riêng mình. Anh ấy sẽ thúc đẩy họ vào guồng để thỉnh thoảng tạo ra một số chiến thắng thực sự bùng nổ.

Các robot nhỏ khác có nhiều biểu cảm khác nhau và trông giống như các nhân vật Nintendo trong một trò chơi SNES cổ điển. Toàn bộ chủ đề hoạt động thực sự tốt và được thiết kế đẹp mắt và hoạt hình. Trò chơi có nhạc nền nhưng hầu hết người chơi có thể sẽ nghe nó trong vài phút trước khi tiếng ồn bắt đầu khiến họ đau răng vì ngọt ngào.

Máy bay ném bom may mắn

Máy bay ném bom may mắn RTP & Độ biến động

Lucky Bomber có tỷ lệ RTP là 96,63%. Nó cũng có độ biến động cao.

Cách chơi Máy bay ném bom may mắn

Đây là những bước nhanh chóng mà người chơi nên làm để chạy xuống đất khi chơi Lucky Bomber.

1. Người chơi có thể sử dụng thanh dưới cùng để điều khiển các hiệu ứng âm thanh của trò chơi.

2. Tổng tiền cược có thể được thay đổi ở phía bên phải, với cược dòng được đặt ở bên trái.

3. Sử dụng biểu tượng ‘i’ để hiển thị các quy tắc chi tiết hơn và thông tin về dòng thanh toán.

4. Tính năng autospin cho phép người chơi thiết lập số lượng vòng quay tự động và tính năng dừng lỗ và dừng thắng để chơi có trách nhiệm hơn.

5. Bắt đầu trò chơi bằng cách nhấp vào nút quay.

6. Khi cuộn dừng, sự kết hợp của các ký hiệu được hiển thị sẽ xác định khoản thanh toán như được thấy trên bảng thanh toán.

7. Kiểm tra tổng số tiền thắng trên trường giành chiến thắng.

Cỡ cược & tiền thắng cược

Người chơi di chuyển thanh trượt ở phía đặt cược dòng để chọn đặt cược của họ, từ đặt cược tối thiểu là 0,03 cho mỗi dòng đến mức đặt cược tối đa là 200.

Bảng trả lương như sau.

Green J – 5x là 65, 4x là 20 và 3x là 5.

Tím Q – 5x là 80, 4x là 25 và 3x là 10.

Orange K – 5x là 80, 4x là 25 và 3x là 10.

A màu đỏ – 5x là 100, 4x là 35 và 3x là 15.

Hình chóp màu xanh lam – 5x là 125, 4x là 40 và 3x là 20.

Hộp công cụ màu xanh lá cây – 5x là 150, 4x là 50 và 3x là 25.

Bom tím – 5x là 200, 4x là 60 và 3x là 30.

Và Máy bay ném bom may mắn của chúng tôi có 5x ở 800, 4x ở 300 và 3x ở 50.

Các tính năng tiền thưởng máy bay ném bom may mắn

Quả bom màu cam với ngôi sao màu xanh là một tính năng biểu tượng bí ẩn. Khi điều này xuất hiện trên ba cuộn trung tâm, quả bom màu cam có thể thay thế các biểu tượng khác để tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn.

Quả bom vàng là biểu tượng tiền thưởng. Nếu người chơi quay ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng này trên trục quay, người chơi sẽ kích hoạt sáu vòng quay miễn phí. Trên hết, nếu người chơi tìm thấy thêm ba biểu tượng trong số này trên cuộn, người chơi sẽ nhận được thêm tối đa bốn trò chơi miễn phí!

Trong vòng này, người chơi sẽ thấy các biểu tượng mới được thêm vào guồng để tạo ra những thử thách thú vị khác. Người chơi sẽ thấy ba robot rải rác mới có thể trao thưởng năm lần, tám lần hoặc mười lăm lần tiền đặt cược nếu có năm người trong số chúng ở bất kỳ đâu trên màn hình cùng nhau.

Đánh giá tổng thể Lucky Bomber

Chủ đề có thể hơi phi lý đối với một trò chơi đánh bạc; robot và bom có ​​thể cảm thấy hơi trẻ con đối với những người chơi nghiêm túc hơn. Tuy nhiên, nó là một trò chơi vui vẻ không ngừng nghỉ đi kèm với các tính năng siêu hiện đại như cuộn xếp tầng. Tính năng tốt nhất trong Máy bay ném bom may mắn là vòng quay thưởng vòng quay miễn phí có thể cung cấp cho người chơi sáu vòng quay miễn phí cộng với bốn trò chơi bổ sung tiềm năng ở trên cùng. Trò chơi mang tính giải trí, sôi động và nhịp độ nhanh và hầu hết người chơi sẽ vô cùng thích thú khi đi vào thế giới tương lai thú vị này.