Categories
Tin Game

MỪNG HAPPYLUYKE 7 TUỔI, TỪNG BỪNG TẶNG 7 IPHONE 13 PRO MAX!

Cùng đi tìm 7 chủ nhân may mắn nhất của 7 chiếc Iphone 13 Pro Max Như 1 lời tri ân đã đồng hành cùng HappyLuke trong 7 năm tuyệt vời vừa qua.

KHUYẾN MÃI
Các bước nhận thưởng không thể đơn giản hơn khi danh bai online tại HappyLuke:
1. Đăng nhập
2. Gửi tiền
3. Chơi game càng nhiều, cơ hội bốc thăm trúng thưởng càng lớn.
4. Mang 1 chiếc iPhone 13 Pro Max 256Gb về nhà cho bản thân.
Không có yêu cầu mức tối thiểu, không yêu cầu tiền gửi tối thiểu, không có bất kỳ yêu cầu nào!
Chỉ cần CHƠI GAME và CHƠI THẬT NHIỀU. Cơ hội chỉ dành cho người xứng đáng!
CHƠI GAME NGAY!

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:
1. Khuyến mãi: Từ 00:00 ngày 01 đến 23:59 ngày 23/06/2022. (GMT+7)
2. Thời gian công bố người chiến thắng iPhone 13 Pro Max 256Gb: trong vòng 24 tiếng ngày 24/06/2022.
3. Người chiến thắng sẽ được thông báo qua sms / email / live chat / thông báo tại website. Vui lòng theo dõi chúng tôi mỗi ngày nhé!
4. Người chiến thắng cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác thông qua kênh chat trực tuyến để được hỗ trợ giao hàng trong vòng 48 tiếng sau khi thông báo kết quả qua email/ sms. Nếu sau 48 tiếng chúng tôi không nhận được phản hồi, phần thưởng sẽ trao cho người may mắn tiếp theo.

REVIEW GAME SHOW HẤP DẪN, ĂN TIỀN THẬT TẠI HAPPYLUKE

5. Trong trường hợp người chiến thắng quy đổi giải thưởng thành tiền mặt, giá trị cao nhất có thể quy đổi là: 70% giá của giải thưởng.
6. Giải thưởng sẽ được giao đến tay người chiến thắng trong vòng 10 ngày tính từ khi khi chúng tôi nhận được phản hồi từ người chiến thắng.
7. Chương trình khuyến mãi chỉ mang tính chất giải trí dành riêng cho khách hàng của casino truc tuyen HappyLuke và HappyLuke có quyền giới hạn quyền tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào của khách hàng.
8. Happy Luke có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy Chương Trình Khuyến Mãi này, hoặc một phần của chương trình vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước.
9. Khuyến mãi chỉ áp dụng cho người chơi có 1, và duy nhất 1 tài khoản tại website. Người trong cùng gia đình, cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, số tài khỏan ngân hàng hoặc địa chỉ IP trên mạng internet sẽ không được tham gia chương trình này. Chúng tôi có quyền từ chối trả thưởng nếu phát hiện tài khoản gian lận, hành vi phạm lỗi, săn tiền thưởng, gửi tiền/ rút tiền qua người thứ 3…Đồng nghĩa với việc tất cả khoản tiền thưởng đã được nhận bởi tài khoản gian lận sẽ ngay lập tức bị huỷ bỏ.