Categories
Tin Game

Review slot game Rise of Olympus cảm hứng Hy Lạp siêu huyền bí

Chào mừng ‘người trần mắt thịt’ đến với tựa slot games siêu hot cảm hứng thần thoại Hy Lạp – một sản phẩm của Play’n GO Rise of Olympus.

Nếu bạn đam mê slot games với hình ảnh bắt mắt và lối chơi hấp dẫn, khả năng thắng lớn, chắc chắn bạn phải thử Rise of Olympus.

Nếu chơi nhiều trò của Play’n’GO, bạn sẽ quen thuộc với định dạng 5 × 5, chiến thắng theo tầng tầng lớp lớp tương tự các slot games khác như Moon Princess, Viking Rooncraft và Reactoonz. Biểu tượng chiến thắng sau mỗi lần quay được thay thế bằng biểu tượng mới và sau mỗi lần thắng liên tiếp, hệ số của bạn sẽ tăng lên 1 lần.

Rise of Olympus có khả năng thanh toán giải thưởng rất lớn và với RTP 96,5%, thật đáng để thử phải không nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cách thức chơi và các tính năng chính.

Review slot game Rise of Olympus cảm hứng Hy Lạp siêu huyền bí

Cách chơi Rise of Olympus

Giống như tất cả các trò chơi Play’n’Go tương tự, Rise of Olympus chơi với hình thức 5 × 5, với đường chiến thắng được trả cho ba đến năm biểu tượng giống nhau xuất hiện ở các vị trí liền kề theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

Khi bạn nhận được một dòng chiến thắng, các biểu tượng chiến thắng sẽ bị loại bỏ và những biểu tượng mới sẽ thay thế vào vị trí của chúng. Biểu tượng ở giữa trong hàng thắng sẽ trở thành biểu tượng hoang dã (Wild). Ngoài ra, hệ số của bạn, ban đầu được đặt thành 1x, tăng lên 1x với mỗi lần thắng liên tiếp.

Bạn có thể đặt cược cho free slots Rise of Olympus từ 20p đến £100 cho mỗi vòng quay, game slot này có phương sai rất cao và RTP là 96,5%.

Các biểu tượng có giá trị thấp trong trò chơi là bu lông, đinh ba, mũ bảo hiểm và đàn hạc. Ngoài ra còn có ba biểu tượng có giá trị cao, chính là các Vị thần Hy Lạp: Hades, Poseidon và Zeus, mỗi biểu tượng được trả 10x cho năm trong một dòng tiền.

Ngoài ra, hãy chú ý đến Wild (biểu tượng hoang dã) là biểu tượng cao cấp nhất cho đến nay, trả gấp 50 lần cho năm chiếc trong một đường chiến thắng.

Tính năng trò chơi cơ bản

Bàn tay của Chúa – Ba vị thần trong trò chơi này ở đó để giúp bạn thực hiện bất kỳ vòng quay không trúng thưởng nào mà từ đó sẽ tạo ra các đường chiến thắng.

Hades sẽ biến một bộ ký hiệu đã chọn thành một bộ khác. Poseidon sẽ thêm các biểu tượng hoang dã vào lưới một cách ngẫu nhiên. Và Zeus sẽ phá hủy hai bộ biểu tượng để cho phép những biểu tượng mới vào thay thế chúng.

Review slot game Rise of Olympus cảm hứng Hy Lạp siêu huyền bí

Wrath of Olympus – Bất kỳ sự kết hợp chiến thắng nào của các biểu tượng Chúa sẽ giúp làm đầy công tơ đo. Sau khi công tơ đầy thì bạn sẽ nhận được một vòng quay miễn phí kết hợp với cả ba tính năng Bàn tay của Chúa – mang lại cho bạn những biểu tượng hoang dã và biểu tượng chuyển đổi.

Để bắt đầu các vòng quay miễn phí, bạn phải xóa lưới của tất cả mọi thứ ngoại trừ hoang dã. Sau đó, bạn phải chọn từ ba vị thần – Hades là 4 vòng quay miễn phí, Poseidon là 5 vòng quay miễn phí và Zeus là 6 vòng quay miễn phí.

Cho dù bạn chọn vị thần nào, siêu năng lực của chính các vị thần sẽ được kích hoạt trên MỌI vòng quay không phân thắng bại trong suốt vòng chơi Rise of Olympus.

Rise of Olympus có khả năng thanh toán giải thưởng rất lớn và với RTP 96,5%, thật đáng để thử phải không nào. Chơi ngay tại HappyLuke. Đừng quên rằng HappyLuke cũng đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chi tiết xem tại đây.