Categories
Tin Game

Chơi Jackpot It Came from Venus Plus để x3 khoản tiền của bạn nhanh chóng!

Nếu như phần thưởng của các trò slot game thông thường không đủ để kích thích bạn thì hãy trải nghiệm qua ngay Jackpot It Came from Venus Plus. Cùng tìm hiểu và chơi thử siêu phẩm Jackpot: 

It Came from Venus Plus có chủ đề nông trại. Nghe có vẻ nhàm chán nhưng không chán chút nào! Chắc bạn còn nhớ game Hayhay phải không? It Came from Venus Plus cũng sẽ đem đến cho bạn một trò chơi tương tự. Jackpot này sẽ đưa bạn đến một nông trại xa xôi. Hóa thân thành người nông dân Skeeter thấy mình trong một cuộc chạm trán với Nhà máy ngoài hành tinh từ Sao Kim. Khi anh kết bạn với sinh vật từ hành tinh khác này, anh sớm phát hiện ra rằng những người khác đang theo đuổi Người ngoài hành tinh này.

Chơi Jackpot It Came from Venus Plus để x3 khoản tiền của bạn nhanh chóng

Đây là một trò chơi jackpot lũy tiến và số tiền được đưa ra trên màn hình mỗi khi bạn quay. Jackpot có 5 cột và 3 hàng cùng 30 dòng thanh toán. Kích thước coin tối thiểu ở đây là 0,02 và tối đa là 0,5. Bạn có thể đặt cược trên tất cả 30 dòng thanh toán, mang lại số tiền đặt cược xu cao nhất tới 15. Giải độc đắc tối đa ở đây là 32.500 đô la và bạn có thể thưởng thức các vòng quay tự do, phân tán và quay vòng miễn phí để thấy số tiền của bạn lớn hơn khi bạn chơi

Các tính năng đặc biệt của It Came from Venus Plus

Vòng thưởng được kích hoạt khi bạn hạ cánh từ 3 biểu tượng máy bay trực thăng trở lên. Vòng này liên quan đến nhiệm vụ của người nông dân để giải cứu người bạn ngoài hành tinh mới của anh ta đã bị Quân đội bắt giữ. Người ngoài hành tinh Flytrap được đưa đến trụ sở quân đội, nơi Skeeter phải đưa ra lựa chọn đúng hộp để giải thoát người ngoài hành tinh. Với mỗi lựa chọn sai, bạn sẽ có được chiến thắng tín dụng ngay lập tức

Trong phần thưởng nhân đôi, bạn nhận được gấp đôi số tiền thắng. Trong vòng này, người nông dân Skeeter sẽ ném nhiều vật phẩm khác nhau về phía người bạn ngoài hành tinh của mình. Là người chơi, bạn sẽ có cơ hội đoán xem Người ngoài hành tinh có bắt được họ hay không. Nếu bạn đoán đúng số tiền thắng của bạn sẽ tăng gấp đôi. Tính năng Double Up chỉ khả dụng trên các trò chơi cơ bản chiến thắng và không có trên các tính năng quay thưởng hoặc miễn phí.

Chơi Jackpot It Came from Venus Plus để x3 khoản tiền của bạn nhanh chóng

Cách chơi It Came from Venus Plus

Jackpot It Came from Venus Plus cách chơi không có sự khác biệt với những trò slot game khác. Ở chính giữa bên dưới bảng sẽ có một nút Quay. Ngoài ra còn có các ô thiết lập xu, mức cược và những thông tin khác để người chơi lựa chọn.

Để chơi trò jackpot này người chơi chỉ cần ấn vào nút Quay và các hình trong bảng sẽ tự động chạy từ trên xuống và dừng lại. Nếu ở bảng xuất hiện 3 hình giống nhau trong cùng một hàng từ trái sang theo hàng cược thì người đó sẽ thắng xu. Bạn có thể nhìn vào bảng trả thưởng để biết được số xu mình nhận được sau mỗi lượt quay. Số xu đó hoàn toàn phụ thuộc vào mức cược bạn cược bạn đầu và số hình giống nhau trong cùng một hàng.