Categories
Tin Game

Sweet Bonanza Xmas slot sẽ làm kỳ nghỉ của bạn thêm ngọt ngào

Mùa lễ hội này sẽ thêm phần ngọt ngào với Sweet Bonanza Xmas slot đang nổi đình nổi đám tại các sòng bài trực tuyến trên thế giới. Sweet Bonanza Xmas slot được đánh giá là slot game thú vị cũng như đem đến nhiều trải nghiệm chiến thắng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu và chơi  Sweet Bonanza Xmas trong bài viết này. 

Sweet Bonanza Xmas slot sẽ làm kỳ nghỉ của bạn thêm ngọt ngào

Sweet Bonanza Xmas slot là một phiên bản được nâng cấp từ đàn anh tiền nhiệm Bonanaza bởi nhà phát hành game Pragmatic Play. Với phiên bản này, Pragmatic Play đã trau truốt hơn về mặt đồ họa. Phần âm thanh cũng là một điểm sáng nổi bật, người chơi sẽ được nghe những ca khúc giáng sinh cuốn hút, ấm áp với giai điệu hiện đại hơn. 

Sweet Bonanza Xmas có 6 cột, 5 hàng được thiết lập theo cách độc đáo. Thay vì cuộn sợi, toàn bộ lưới rơi vào vị trí khi bắt đầu mỗi vòng quay. Không có hàng thanh toán như vậy. Thay vào đó, số lượng biểu tượng tuyệt đối trong chế độ xem xác định liệu người chiến thắng có xuất chi hay không. Số lượng biểu tượng trò chơi cơ bản tối thiểu cần thiết là 8, trong khi 12+ kẹo trái tim màu đỏ sẽ trả gấp 50 lần tiền cược. Xếp hạng RTP rơi vào khoảng 96,48% đến 96,51%

Cốt lõi của slot game này là tính năng Tumbe. Mỗi bộ sưu tập các biểu tượng chiến thắng được xóa khỏi lưới để cho phép nhiều biểu tượng hơn rơi xuống và, hy vọng, dẫn đến một cụm các chiến thắng liên tiếp từ một lần quay. Một tính năng siêu phổ biến tại thời điểm này.

Các vòng quay miễn phí được cung cấp và yêu cầu ít nhất 4 lần quét kẹo que để kích hoạt chúng. Vòng thưởng bắt đầu với 10 vòng quay miễn phí, nhưng 3 lần phân tán trở lên sẽ thêm 5 lần nữa vào số lần kiểm tra còn lại.

Sweet Bonanza Xmas slot sẽ làm kỳ nghỉ của bạn thêm ngọt ngào

Cách chơi Sweet Bonanza Xmas slot

Giao diện của Slot game Sweet Bonanza Xmas slot có sự thay đổi những cách chơi không có sự khác biệt với những trò slot game khác. Ở chính giữa bên dưới bảng sẽ có một nút Quay. Ngoài ra còn có các ô thiết lập xu, mức cược và những thông tin khác để người chơi lựa chọn.

Để chơi slot game người chơi chỉ cần ấn vào nút Quay và các hình trong bảng sẽ tự động chạy từ trên xuống và dừng lại. Nếu ở bảng xuất hiện 3 hình giống nhau trong cùng một hàng từ trái sang theo hàng cược thì người đó sẽ thắng xu. Bạn có thể nhìn vào bảng trả thưởng để biết được số xu mình nhận được sau mỗi lượt quay. Số xu đó hoàn toàn phụ thuộc vào mức cược bạn cược bạn đầu và số hình giống nhau trong cùng một hàng.

Giáng Sinh có thể đã trôi qua nhưng tin chắc rằng có nhiều người vẫn thích không khí Giáng Sinh cho dù bây giờ có phải là mùa hè đi chăng nữa. Sweet Bonanza Xmas slot chắc chắn sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm mùa lễ hội thú vị nhất từ trước đến này. Trải nghiệm Sweet Bonanza Xmas ngay hôm nay.