Categories
Tin Game

Đánh giá game: Mysterious slot game của Pragmatic Play – Chơi ngay!

Nhà phát hành game danh tiếng Pragmatic Play vừa công bố game mới nhất Mysterious slot game và nhanh chóng càn quét các sòng bạc lớn trực tuyến lớn trên thế giới. Mysterious slot game có gì mà lại gây sức hút nhiều đến như vậy? Cùng tìm hiểu nhanh trong bài đánh giá đầy đủ và chi tiết dưới đây. 

Slot game được lấy cảm hứng là một phim kinh dị thời Victoria ở Âu Châu, hơi kỳ dị chứa đầy ma, và bóng ma, sấm sét và ánh sáng, và những ngôi nhà bị ma ám. Xét về mặt đồ họa chắc hẳn là điểm sáng của slot game này, đồ họa được trau truốt kĩ lưỡng trông mượt mà và chuyên nghiệp không khác gì các game đối chiến hiện nay. Slot game có giao diện thay đổi bất thường gồm 4 hàng và 4 cột hoặc 4 hàng 6 cột với 256 đến 4096 hàng thanh toán. 

Đánh giá Mysterious slot game của Pragmatic Play

Các biểu tượng của Mysterious slot game

  • The Lord: Khi Lord wilds là một phần của chiến thắng kết hợp, chúng tiết lộ hệ số nhân của x2 hoặc x3. Nhiều hơn một Lord Wild sẽ nhân lên nhau.
  • The Lady: Nếu Lady Wild là một phần của các kết hợp chiến thắng, giải thưởng được trả, sau đó cô mở rộng và tiết lộ một đống biểu tượng bí ẩn có thể tạo ra nhiều người chiến thắng hơn.
  • Nam tước: Biểu tượng hoang dã này có thể thay đổi các biểu tượng gần đó thành nhiều vùng hoang dã hơn.

Biểu tượng vòng quay miễn phí là sự phân tán và hạ cánh 3 hoặc 4 trong số các biểu tượng này tương ứng với 8 hoặc 12 vòng quay miễn phí. Trò chơi thay đổi cách thức và khu vực trò chơi được mở rộng thành 6 cuộn và 4 hàng với 4.096 cách giành chiến thắng. Trước khi khởi động, người chơi có thể chọn một trong hai tùy chọn vòng quay miễn phí là Khóa nhiều vòng quay miễn phí hoặc Hồi sinh các vòng quay miễn phí Roaming Wilds. 

Đánh giá Mysterious slot game của Pragmatic Play

Cách chơi Mysterious slot game

Giao diện của Slot game Mysterious slot game có sự thay đổi những cách chơi không có sự khác biệt với những trò slot game khác. Ở chính giữa bên dưới bảng sẽ có một nút Quay. Ngoài ra còn có các ô thiết lập xu, mức cược và những thông tin khác để người chơi lựa chọn.

Để chơi slot game người chơi chỉ cần ấn vào nút Quay và các hình trong bảng sẽ tự động chạy từ trên xuống và dừng lại. Nếu ở bảng xuất hiện 3 hình giống nhau trong cùng một hàng từ trái sang theo hàng cược thì người đó sẽ thắng xu. Bạn có thể nhìn vào bảng trả thưởng để biết được số xu mình nhận được sau mỗi lượt quay. Số xu đó hoàn toàn phụ thuộc vào mức cược bạn cược bạn đầu và số hình giống nhau trong cùng một hàng.

Kết luận: 

Trên đây là đánh giá nhanh về Mysterious slot game hy vọng sẽ đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích. Với tỷ lệ RTP 96,50% bạn sẽ có những chiến thắng lớn và nhiều vòng quay miễn phí với slot game này. Còn chần chờ gì mà không tham gia chơi miễn phí ngay hôm nay! 

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi