Categories
Tin Game

Đánh giá slot game Boobies and Booties – Chơi miễn phí

Không chỉ có JAV mà Manga và Anime cũng là một văn hóa của Nhật Bản được truyền bá rộng rãi khắp thế giới. Gần đây trên thị trường slot game vừ xuất hiện slot game Boobies and Booties đầy nóng bỏng và hấp dẫn thu hút đông đảo sự quan tâm từ người chơi trên thế giới. Cùng tìm hiểu Boobies and Booties qua bài đánh giá chi tiết và đầy đủ nhất dưới đây: 

Đánh giá slot game Boobies and Booties – Chơi miễn phí

Boobies and Booties là một siêu phẩm slot game đến từ nhà phát hành game Espresso Game. Nội dung của slot game được miêu tả như hệt một cuốn truyền Anime dành cho người lớn thực thụ. Nói đến đây chắc hẳn đầu óc bạn đang hiện lên những hình ảnh “cần che” phải không nào? Đúng như vậy. Không chỉ đem đến chiến thắng, Boobies and Booties hứa hẹn còn đem đến cho bạn cảm giác “nóng cả người”.

Slot game có đồ họa 3D theo phong cách Anime quen thuộc. Boobies and Booties được trang bị 3 hàng – 4 cột và 108 hàng thanh toán. Những biểu tượng “xôi thịt” của slot game này chắc hẳn sẽ khiến bạn đỏ mắt với đầy mông và ngực của các nhân vật Anime. Mỗi loại mông, ngực đều đem đến cho bạn những giá trị chiến thắng lên đến tận 500 lần khoản cược của bạn. 

Đánh giá slot game Boobies and Booties – Chơi miễn phí

Dấu hiệu W màu đen là biểu tượng hoang dã trong trò chơi slot này. Nó xuất hiện trên cuộn thứ hai và thứ ba và thay thế các biểu tượng cơ bản bị thiếu khi cần thiết. Ngoài ra, biểu tượng này mở rộng và bao gồm toàn bộ cuộn. Nhưng, điều đó không phải là tất cả bởi vì biểu tượng hoang dã cũng cung cấp vòng quay miễn phí (từ một đến ba vòng quay miễn phí). Cuối cùng, trò chơi này có ba giải thưởng đặc biệt mà bạn có thể giành được khi bạn điền vào thanh màu xanh lá cây.

Cách chơi Boobies and Booties 

Giao diện của Slot game Boobies and Booties có sự thay đổi những cách chơi không có sự khác biệt với những trò slot game khác. Ở chính giữa bên dưới bảng sẽ có một nút Quay. Ngoài ra còn có các ô thiết lập xu, mức cược và những thông tin khác để người chơi lựa chọn.

Đánh giá slot game Boobies and Booties – Chơi miễn phí

Để chơi slot game người chơi chỉ cần ấn vào nút Quay và các hình trong bảng sẽ tự động chạy từ trên xuống và dừng lại. Nếu ở bảng xuất hiện 3 hình giống nhau trong cùng một hàng từ trái sang theo hàng cược thì người đó sẽ thắng xu. Bạn có thể nhìn vào bảng trả thưởng để biết được số xu mình nhận được sau mỗi lượt quay. Số xu đó hoàn toàn phụ thuộc vào mức cược bạn cược bạn đầu và số hình giống nhau trong cùng một hàng.

Kết luận

Boobies and Booties là một slot game hấp dẫn đầy khiêu khích mà bạn nên trải nghiệm qua đặc biệt là đối với các fan hâm mộ Anime/ Manga thực thụ. Chúc anh em “ngon mắt” và thắng lớn! 

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi