Categories
Tin Game

Đừng dừng lại ở vong quay đầu! Vì sao kích hoạt thưởng vòng quay miễn phí lại tốt hơn?

Thưởng vòng quay miễn phí là một loại hình khuyến mãi tại các sòng bạc khá phổ biến nhưng ít được người chơi mới quan tâm. Bạn có biết rằng đó chính là cơ hội chiến thắng của bạn? Cùng tìm hiểu rõ hơn về thưởng vòng quay miễn phí trong bài viết này!

Thưởng vòng quay miễn phí là gì? 

Vòng quay miễn phí hay Vòng xoay miễn phí hay Miễn phí quay đều là những cụm từ chỉ “Free Spín”. Đây là một biến thể của “tiền thưởng” mà sòng bạc trực tuyến cung cấp cho bạn. Vòng quay miễn phí được cung cấp cho cả người chơi mới và người chơi lâu năm khi tham gia vào bất kì các trò slot game nào.

Đừng dừng lại ở vong quay đầu! Vì sao kích hoạt thưởng vòng quay miễn phí lại tốt hơn?

Vì sao kích hoạt thưởng vòng quay miễn phí lại tốt hơn?

Bạn gần như không mất gì để có thể dành được Vòng quay miễn phí. Thực tế đây là một dạng “tiền thưởng” ít có giá trị nhưng dễ sử dụng nhất và gần như không có điều kiện đi kèm. Khi nhận được Vòng quay miễn phí, ngay lập lực tức Vòng quay đó sẽ được kích hoạt ngay lập tức và bạn chỉ cần nhấn nút “Spin” cho lần chơi đó. Vòng quay miễn phí sẽ giúp bạn kéo dài thời lượng chơi của mình và đem đến nhiều cơ hội chiến thắng hơn. 

Cũng cần lưu ý rằng số tiền kiếm được từ các Vòng quay miễn phí cũng có điều kiện nhưng không đáng kể. Điều kiện ở đây được ví dụ như sau: Nếu bạn đã nhận 10  Vòng quay miễn phí và bạn đã thắng 5 euro. Và các quy tắc nếu bạn nói rằng bạn cần phải lần lượt 5 lần, điều đó có nghĩa là bạn cần phải chơi tối thiểu 25 euro. Và tất cả mọi thứ bạn giành chiến thắng sau khi doanh thu là tiền thật của bạn.

Đừng dừng lại ở vong quay đầu! Vì sao kích hoạt thưởng vòng quay miễn phí lại tốt hơn?

Thưởng vòng quay miễn phí hoạt động như thế nào?

Khi nhận được một vòng quay miễn phí, người chơi sẽ tiếp tục quay vòng dựa trên số lượng vòng thưởng mà họ kiếm được, mà không cần sử dụng đến tài khoản tín dụng cá nhân. Nếu sử dụng vòng quay được thưởng để tiếp tục chơi, nhiều trò chơi thậm chí còn cho phép bạn nhận thêm vòng quay vào nếu đủ điều kiện, giúp bạn kiếm được rất nhiều vòng quay miễn phí. Thông thường sẽ có số liệu tổng kết số lần chiến thắng hiện đang bao gồm vòng quay miễn phí, và sau đó tổng số lượt chơi sẽ được thêm vào tài khoản người chơi ở bước cuối cùng, trước khi trở về chế độ trò chơi chuẩn.

Theo lý thuyết thì bạn có thể kích hoạt vòng quay miễn phí không giới hạn. Nhưng thực tế thì nếu như bạn chỉ chơi cố định ở một trò slot thì lý thuyết này khó lòng xảy ra. Vì thế hãy thay đổi nhiều trò slot để nhận được nhiều thưởng vòng quay miễn phí.

Trên đây là toàn những thông tin vê thưởng vòng quay miễn phí hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong những lần cược tiếp theo. Chúc bạn may mắn!