Categories
Tin Game

Xem qua ngay hàng loạt Game mới tại sòng bạc HappyLuke – CHƠI MIỄN PHÍ!

Nhà cái HappyLuke luôn là điểm đến cho những tay chơi chuyên nghiệp vì khả năng chiến thắng cao và thanh toán rõ ràng, Đồng thời HappyLuke luôn cập nhật, thay đổi các trò chơi thường xuyên để đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm và nhiều sự lựa chọn mới mẻ, phong phú. Cùng xem qua danh sách hàng loạt Game mới tại HappyLuke HappyLuke đầu năm 2020 này:

#1 Slot Game mới tại HappyLuke Money Mouse

Slot game mang đậm chủ đề Tết Nguyên Đán năm 2010 với linh vật chú chuột béo núc ních. Money Mouse được đặt trong một ngôi đền truyền thống, bạn sẽ thấy pháo hoa thắp sáng phía sau. Các biểu tượng bao gồm hoàng gia A, K, Q và J cũng như đào, trống, pháo và mặt nạ rồng – sau này trả 1, 10 hoặc 20 lần tiền cược của bạn cho 3, 4 hoặc 5 trên một khoản thanh toán. Con lợn là biểu tượng hoang dã và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng phân tán và Tiền – nó trả tới 20 lần tiền cược của bạn cho 5 kết hợp.

Xem qua ngay hàng loạt Game mới tại sòng bạc HappyLuke – CHƠI MIỄN PHÍ!

#2 Slot Game mới tại HappyLuke Lucky Rat

Chuột dường như là một linh vật “ăn khách” trong dịp Tết năm nay. Slot gae Lucky Rat là một sản phẩm slot có RTP rất cao, với đồ họa cổ điển của Trung Quốc và các giải thưởng hàng đầu đủ tốt. Chơi trên 5 cuộn, Lucky Rat có các biểu tượng 3-4-5-4-3 trên đó, cùng với 720 cách để giành chiến thắng. Có thể trả tới 330.000 đô la cho trò chơi, có vẻ như không nhiều (1.320 lần tiền cược), nhưng thực sự rất tốt cho một khe biến động thấp như thế này. Thậm chí tốt hơn, RTP ở mức rất cao, 97,50%.

Xem qua ngay hàng loạt Game mới tại sòng bạc HappyLuke – CHƠI MIỄN PHÍ!

#3 Slot Game mới tại HappyLuke Golden Genie 

Golden Genie là một trò chơi slot trực tuyến được thiết kế và phát hành bởi Swintt lấy cảm hứng từ những câu chuyện dân gian Ả Rập. Khe trực tuyến này có các biểu tượng thú vị với màu sắc rất tươi sáng. Golden Genie có 5 guồng và cung cấp 1024 cách để giành chiến thắng . Danh sách các biểu tượng cơ bản bạn có thể tìm thấy ở đây bao gồm mười một biểu tượng.

Xem qua ngay hàng loạt Game mới tại sòng bạc HappyLuke – CHƠI MIỄN PHÍ!

#4 Slot Game mới tại HappyLuke Temple of Tut

Nếu bạn đang tìm kiếm một slot game về chủ đề Ai Cập cổ đại, thì nhất định không thể bỏ qua siêu phẩm Temple of Tut đến từ nhà phát hành game Micro Gaming. Với 5 cuộn và 10 hàng thanh toán. Có thể chơi trên tất cả các thiết bị từ 10p một vòng quay, trò chơi này thắng cả hai cách đưa bạn trở về Ai Cập cổ đại để tìm kiếm kho báu của Vua Tut. 

Xem qua ngay hàng loạt Game mới tại sòng bạc HappyLuke – CHƠI MIỄN PHÍ!

Với tối đa 5 Super Reels ngẫu nhiên trên mỗi vòng quay trong đó mỗi vòng quay chứa 50% số điểm hoang dã được xếp chồng lên nhau, đó là tất cả về tính năng Quay miễn phí, nơi bạn có thể nhận được tới 60 vòng quay miễn phí với Super Reels trên mỗi vòng quay miễn phí.

Trên đây là danh sách các Game mới tại HappyLuke mà bạn nên trải nghiệm trong dịp đầu nam mới này. HappyLuke cũng đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho dịp Tết nguyên đán này. Chơi miễn phí ngay tại HappyLuke