Categories
Tin Game

Vì sao các cuộn tầng lại ngày càng phổ biến trong thế giới slot game?

Nếu như là một người chơi slot game thường xuyên chắc hẳn bạn cũng đã biết đến các trò slot cuộn tầng. Đây là một dạng slot game mới dang rât được ưa chuộng trên thị trường slot game hiện tại. Vậy bạn có hiểu rõ về các slot game cuộn tầng? Cùng tìm hiểu vi sao cuộn tầng lại ngay càng phổ biến trong thế giới slot game! 

Tính năng của cuộn tầng

Cuộn tầng hoạt động giống như trò game Candy Crush nổi tiếng nhất thế giới. Khi bắt đầu slot game bạn sẽ thấy được giao diện bao gồm một 5 hàng 5 cột hoặc nhiều hơn với các biểu tượng lấp đầy. Khi nhấn nút quay, cái biểu tượng sẽ tương thích rồi biến mất và để lại những chỗ trống. Đối với các trò slot cuộn, các chỗ trống đó sẽ được những biểu tượng mới chồng lên lấp đầy. Và cứ thế chồng lên nhau sau mỗi lần quay. 

Vì sao các cuộn tầng lại ngày càng phổ biến trong thế giới slot game?

Cuộn tầng Vs cuộn thông thường 

Rõ ràng là có một sự khác biệt lớn giữa các lot game cuộn thường và slot game cuộn tầng. Mặc dù các cuộn thông thường có xu hướng cung cấp trải nghiệm trò chơi xèng tiêu chuẩn về cách thức vận hành, những trò chơi mà chúng ta đang thảo luận ở đây rõ ràng có sự xuất hiện và hoạt hình thay thế. Tính năng bổ sung của cuộn xếp tầng làm cho chúng hấp dẫn hơn một chút về tổng thể, xem xét các biểu tượng chiến thắng biến mất để nhường chỗ cho nhiều cái mới hơn. 

Chính vì điều này giúp người chơi các trò chơi có tính năng này có thêm một chút cơ hội để tạo ra các kết hợp chiến thắng liên tiếp, và do đó khả năng kích hoạt nhiều tính năng trong trò chơi hơn và giành chiến thắng hơn trong một vòng quay. 

Top các slot game cuộn xếp tầng mà bạn nên thử: 

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các trò slot game cuộn xếp tầng từ những nhà phát hành game danh tiếng. Tuy nhiên nếu như lần đầu tiên chơi thì bạn nên tham khảo các slot game cuộn xếp tầng được tuyển chọn dưới đây sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn:

#1 Extra Chilli Megaways

Extra Chilli là một trò chơi theo chủ đề Mexico nóng bỏng từ Big Time Gaming. Nó được chơi bằng cách sử dụng công cụ trò chơi Megaways của nhà phát triển, nơi số lượng cách giành chiến thắng thay đổi theo từng vòng quay – khi nó đạt đến mức tối đa, nó mang lại 117.649 cách để giành chiến thắng. Ngoài ra trên cung cấp ở đây là biểu tượng thả respins và một spin miễn phí vòng.

Vì sao các cuộn tầng lại ngày càng phổ biến trong thế giới slot game?
#2 Sweet Bonanza

Cái tên Sweet Bonanza cũng đủ diễn tả sự ngọt ngào mà trò slotgame này mang lại. Sweet Bonanza mang chủ đề kẹo ngọt và biểu tượng là những thanh/ viên kẹo đủ màu sắc. Đối với Sweet Bonanza tại HappyLuke bạn sẽ có cơ hội thắng số tiền thưởng bằng 21.000 (hai mươi mốt nghìn lần) số tiền cược bạn đặt ra

Vì sao các cuộn tầng lại ngày càng phổ biến trong thế giới slot game?
#3 Gonzo’s Quest

Chủ đề của Game video slot này dựa trên nhân vật lịch sử Gonzalo Pizzaro, hành trình đi tìm thành phố vàng đã mất – Eldorado, và bắt đầu với một đoạn phim giới thiệu ngắn có sự tham gia của Gonzo. Một tính năng tuyệt vời xuất hiện trong trò chơi này là Avalanche,có thể nó sẽ tạo thành những chuỗi thắng mới sẽ cấp cho bạn các khoản tiền thắng siêu hấp dẫn.

Vì sao các cuộn tầng lại ngày càng phổ biến trong thế giới slot game?