Categories
Tin Game

Sử dụng bộ lọc để tìm trò chơi sòng bạc phù hợp nhanh nhất

Điều khiến các tay chơi slot game trực tuyến đau đầu nhất chính là tìm kiếm trò chơi phù hợp với mình. Tại các sòng bạc lớn, số lượng slot game có thể lên đến hơn 1000 trò có lẻ, nếu nư sử dụng cách tìm kiếm truyền thống chắc hẳ bạn sẽ mất đến cả ngày trời chỉ để tìm trò chơi cho mình. Nhưng đừng lo, giờ đây bộ lọc trò chơi sòng bạc sẽ giúp bạn khai sáng. Cùng tìm hiểu và học cách sử dụng bộ lọc trong bài viết dưới đây: 

Bộ lọc trò chơi sòng bạc là gì

Đây là một tính năng dùng để tìm trò chơi tại các sòng bạc trực tuyến. Bộ lọc hiểu một cách đơn giản là môt cái phiễu, người chơi sẽ lọc toàn bộ trò chơi ra dựa theo những tiêu chí riêng của mình đã được sòng bạc định sẵn ví dụ như: loại trò chơi, thể loại, tính năng, giá trị thưởng, mức độ.. Sau đó, một loạt các trò chơi được hiện ra, người chơi sẽ không còn mất nhiều thời gian lựa chọn từng trò chơi trong kho theo cách truyền thống trước đây. 

Sử dụng bộ lọc trò chơi sòng bạc phù hợp nhanh nhất

Bộ lọc trò chơi sòng bạc phổ biến

Thực tế thì loại bộ lọc trò chơi sòng bạc phổ biến được nhiều người chơi sử dụng nhất là lọc dựa trên loại game. Với loại lọc này chỉ dành cho người chơi chuyên nghiệp và biết được mình muốn, thích loại trò chơi nào rôi. Sau đó bạn cứ đi thẳng vào lựa chọn các loại trò chơi mình thích trong kho như slot game, trò chơi trên bàn, pokemon video, sòng bạc trực tiếp.. 

Sử dụng bộ lọc để tìm trò chơi sòng bạc phù hợp nhanh nhất

Nếu bạn là một người chơi mới thì tính năng này không dành cho bạn mà cần phải sử dụng đến các điều kiện lọc khác tại sòng bạc. Dưới đây là tổng hợp một số các điều kiện bộ trò chơi sòng bạc thông dụng nhất. 

  • Nhà cung cấp trò chơi – Một trong những bộ lọc hữu ích nhất đó là! Nếu bạn đang chơi trong một sòng bạc đa nền tảng, điều này có thể có nghĩa là có 10, 20 hoặc thậm chí nhiều nhà cung cấp phần mềm. Chỉ cần lọc lựa chọn theo nhà cung cấp trò chơi sẽ thu hẹp lựa chọn và sẽ chỉ bao gồm nhà cung cấp bạn đã chọn để lọc. 
  • Mức độ phổ biến – Nếu bạn là người mới hoàn thành, thì bộ lọc này thực sự có thể giúp bạn. Nếu bạn không biết chơi gì, lọc các trò chơi của bạn theo mức độ phổ biến sẽ hiển thị cho bạn các trò chơi hiện đang là xu hướng và đang được chơi nhiều nhất.
  • Chủ đề – Mỗi vị trí sẽ được phân loại thành một chủ đề, vậy tại sao không lọc các chủ đề yêu thích của bạn. Chúng có thể bao gồm từ TV & Phim, Thời trung cổ, Hoạt hình, Không gian, Thể thao … Trên thực tế, danh sách này là vô tận. 
  • Payline – Tất nhiên mỗi trò chơi có một bộ payline riêng, vì vậy, bằng cách sử dụng bộ lọc này, bạn có thể thấy chính xác trò chơi nào có payline, mà không phải mở từng cái riêng lẻ
  • Quay trở lại Trình phát (RTP) – Đây là một bộ lọc hữu ích khác sẽ sắp xếp các trò chơi theo số tiền họ trả lại cho bạn. Nếu bạn chỉ muốn chơi một vị trí có RTP cao (và ai không) và bạn muốn tránh các vị trí RTP thấp, thì hãy chọn bộ lọc này.
  • Thứ tự chữ cái – Một số sòng bạc cũng sẽ cho phép bạn lọc các vị trí theo tên của họ từ AZ. Đây là một tính năng đặc biệt hữu ích, nếu sòng bạc không có công cụ tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể đến các trò chơi yêu thích của mình khá nhanh.

Tuy nhiên không phải sòng bạc nào cũng được trang bị tính năng này. Hầu như bạn chỉ có thể tìm thấy được ở các sòng bạc lớn và uy tín như sòng bạc trực tuyến HappyLuke. Trải nghiệm bộ lọc trò chơi sòng bạc ngay tại HappyLuke!