Categories
Tin Game

Ai là tay chơi Poker giàu nhất thế giới hiện nay?

Poker không chỉ là môn cờ bạc giải trí hay chiến thắng là niềm vui. Rất nhiề tay chơi Poker đã lựa chọn đây là một công việc nghiêm túc và cũng từ đam mê này đã giúp họ trở thành những tỷ phú Poker. Cùng xem qua danh sách các tay chơi Poker giàu nhất thế giới hiện nay: 

#1 Chris Ferguson – 80 triệu Đô la 

Ngay từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường, tay chơi Poker giàu nhất thế giới này đã bắt đầu có niềm đam mê với Poker và tìm hiểu, học hỏi những kỹ năng chơi Poker từ trực tuyến cho đến chơi tại những sòng bài nhỏ. Đến năm 1994 ông đã bắt đầu tham gia giải đấu đầu tiên ở California là giải World Series of Poker. Chris Ferguson có một phong thái chơi Poker rất đặc biệt mà ít người chơi khác có được đó là khả năng bình tĩnh, đường nét khuôn mặt không thay đổi cho dù bất kỳ tình huống nào xảy ra.

Ai là tay chơi Poker giàu nhất thế giới hiện nay?

#2 Doyle Brunson – 75 triệu Đô la 

Doyle Brunson sinh ra tại Texas năm 1933. Khi còn trẻ, do chán chường vì tai nạn, ông giải trí bằng cách tìm hiểu poker và dần trở thành tay chơi poker chuyên nghiệp. May mắn cho Doyle khi poker dần lan rộng và trở thành những giải đấu poker hợp pháp và bắt đầu được công nhận- điển hình là WSOP bắt đầu từ 1970. Doyle thắng Main Event của WSOP 2 năm liên tục 1976 và 1977. Đặc biệt là cả 2 lần tay chơi Poker giàu nhất thế giới này đều thắng với hand 2-10, và hand này về sau được gọi là Doyle Brunson’s hand.

Ai là tay chơi Poker giàu nhất thế giới hiện nay?

#3 Daniel Negreanu – 50 triệu Đô la 

Daniel Negreanu sinh năm 1974, đến từ Canada. Tay chơi Poker giàu nhất thế giới là một trong những tay chơi có những chiến thuật chơi Poker xuất sắc nhất, những màn trình diễn của ông trên các đấu trường Poker luôn khiến các đối thủ khác phải dè chừng. Chính vì vậy Daniel Negreanu được các tay chơi Poker khác đặt mệnh danh là “Global Poker Index” của năm và hiện đang có khối tài sản lên đến 34 triệu USD. Ba chiến thắng lớn nhất của ông phải kể đến đó là vô địch giải WPT năm 2004 chiến thắng ở liên tiếp 2 lần trong năm 2014 ở giải WSOP và Ausie Millions đều diễn ra tại Las Vegas.

Ai là tay chơi Poker giàu nhất thế giới hiện nay?

> Chơi Live Poker tại HappyLuke ngay bây giờ! (opens in a new tab)”>>> Chơi Live Poker tại HappyLuke ngay bây giờ!

#4 Erik Seidel – 41.9 triệu Đô la 

Erik Seidel trở thành một tay chơi Poker chuyên nghiệp khi còn rất trẻ. Trong giải đấu lần đầu tiên của mình tại sự kiện main Event 1988 của Poker World of Poker ông đã giành vị trí thứ nhì, một chiến thằng mà không phải tay chơi Poker nào cũng giành được ngay từ ngày đầu. Đến năm 1999, Erik Seidel lại tiếp tục hoàn thành bảng WSOP Main Event của mình với kết thúc ở vị trí thứ 4. Trong suốt quá trình thi đấu poker, tay chơi Poker giàu nhất thế giới này đã giành được hơn 10 chiếc vòng Poker từ các trận đấu lớn. 

Erik Seidel richest poker players in the world

#5 Antonio Esfandiari – 27 triệu Đô la 

Xuất thân là một cựu chuyên gia ảo thuật, Antonio Esfandiari chính vì vậy việc áp dụng những kỹ năng ảo thật của anh trong việc đánh Poker cũng khiến anh trở thành 1 tay chơi Poker chuyên nghiệp. Antonio Esfandiari được mệnh danh là “người phù thủy” và anh hiện đang là một nguồn cảm hứng cho những người có niềm đam mê lớn với Poker hiện nay. 

Antonio Esfandiari richest poker players in the world


Đọc thêm:
Trải nghiệm trò chơi độc quyền mới Wild Wild Tiger game chỉ có tại HappyLuke!