Categories
Tin Game

Đánh giá slot game Rise of Olympus – Chơi miễn phí!

Bạn là fan hâm mộ của những bộ truyện thần thoại Hy Lạp nổi tiếng? Vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ slot game Rise of Olympus này của nhà cung cấp game dnah tiesng Playn Go. Các vị thần hứa hén sẽ “chiếu cố” và đem đến cho bạn hàng loạt những chiến thắng hấp dẫn. Xem qua ngay đánh giá và trải nghiệm miễn phí trong bài viết này. 

Đánh giá slot game Rise of Olympus – Chơi miễn phí!

Rise of Olympus mang chủ đề về các Vị thần thoại Hy Lạp. Đồ họa của game không phải ở mức xuất sắc nhưng vừa mắt và mượt mà. Hệ thống âm thanh cũng được đầu tư se đem đến cho người chơi một cảm giác chân thực như trong film. 

Rise of Olympus là một trò chơi video slot được chơi trên lưới 5×5. RTP (Return to Player) cho trò chơi này là 96,5%. Khoản hoàn vốn này là tốt và được coi là trung bình cho một vị trí trực tuyến. Khoản thanh toán cao nhất có thể cho vị trí này là 5000 x tổng số tiền đặt cược. 

chơi casino trực tuyến tại HappyLuke birthday bonus

Các biểu tượng đặc biệt

Rise of Olympus bao gồm một biểu tượng hoang dã (Coin), ba biểu tượng tính năng đi kèm (Mũ bảo hiểm, Cây đinh ba và Bolt), và khuôn mặt của Zeus, Poseidon và Hades; nơi hình thành bất kỳ sự kết hợp của ba biểu tượng phải trả. Biểu tượng hoang dã thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác để giúp bao gồm các kết hợp chiến thắng. Khi các biểu tượng hoang dã là biểu tượng duy nhất còn lại trên lưới, chúng sẽ bị xóa, giúp bạn kích hoạt các vòng quay miễn phí!

Tính năng Bàn tay của Chúa có cơ hội được kích hoạt trên các vòng quay không chiến thắng. Tùy thuộc vào vị thần hoạt động nào đang hiển thị ở phía bên phải màn hình, một khả năng độc đáo khác nhau được thực hiện. Bàn tay của Chúa hỗ trợ trong việc tạo ra các kết hợp chiến thắng tiềm năng. Tổng cộng, có ba khả năng của Bàn tay của Chúa – một cho mỗi vị thần. Chúng là như sau:

  • Hades: Một bộ biểu tượng được chọn và biến thành biểu tượng khác.
  • Poseidon: Một hoặc hai biểu tượng hoang dã sẽ được thêm vào lưới.
  • Zeus: Hai bộ biểu tượng bị phá hủy và loại bỏ khỏi lưới điện.
Đánh giá slot game Rise of Olympus – Chơi miễn phí!

Cách chơi Rise of Olympus

Giao diện chơi của Rise of Olympus có sự thay đổi những cách chơi không có sự khác biệt với những trò slot game khác. Ở chính giữa bên dưới bảng sẽ có một nút Quay. Ngoài ra còn có các ô thiết lập xu, mức cược và những thông tin khác để người chơi lựa chọn.

Để chơi slot game người chơi chỉ cần ấn vào nút Quay và các hình trong bảng sẽ tự động chạy từ trên xuống và dừng lại. Nếu ở bảng xuất hiện 3 hình giống nhau trong cùng một hàng từ trái sang theo hàng cược thì người đó sẽ thắng xu. Bạn có thể nhìn vào bảng trả thưởng để biết được số xu mình nhận được sau mỗi lượt quay. Số xu đó hoàn toàn phụ thuộc vào mức cược bạn cược bạn đầu và số hình giống nhau trong cùng một hàng.

Đọc thêm: 
Đánh giá slot game Boobies and Booties – Chơi miễn phí