Categories
Tin Game

Trải nghiệm trò chơi độc quyền mới Wild Wild Tiger game chỉ có tại HappyLuke!

Hiện tại dịch Covid-19 đang ngày một lây nhiễm trên diện rộng, chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh bằng việc ở nhà chơi slot game có hơn không? Ở nhà tránh dịch sẽ không còn chán với siêu phẩm Wild Wild Tiger game mới được trình làng gần đây tại sòng bạc trực tuyến HappyLuke. Cùng xem qua đánh giá nhanh và trải nghiệm chơi miến phí trong bài viết dưới đây! 

Trải nghiệm trò chơi độc quyền mới Wild Wild Tiger game chỉ có tại HappyLuke!

Chủ đề

Wild Wild Tiger game là một slot game trực tuyến mang đậm màu sắc trung hoa với linh vật chính là con hổ dũng mãnh. Đồ họa của slot game không phải là điểm sáng nhưng vẫn được đánh giá đẹp mắt và mượt mà với các biểu tượng như đèn lồng, pháo đỏ … Slot game có hệ thống âm thanh mới lạ, đã tai sẽ giúp trải nghiệm của bạn thêm hấp dẫn. Giao diện truyền thống bao gồm 3 hàng 5 cột và 25 dòng thanh toán. 

Các tính năng đặc biệt 

Biểu tượng con hổ hoang dã sẽ xuất hiện trong guồng giữa và thay thế cho các biểu tượng phân tán khác. Các biểu tượng có thể đem đến cho bạn giá trị thưởng lên đến 6.250 lần đặt cược. 

Wild Wild Tiger game có tỷ lệ RTP lên đến 96,96%. Một con số cao trung bình trong thị trường, điều này có nghĩa slot game trực tuyến này sẽ đem đến cho bạn những chiến thắng lớn nhưng tần suất có thưởng không hề nhiều. Nhìn chung slot game này rất phù hợp cho các tay chơi lâu năm hoặc người chơi thích sự thử thách và cảm giác thắng lớn. 

Trải nghiệm trò chơi độc quyền mới Wild Wild Tiger game chỉ có tại HappyLuke!

Cách chơi Wild Wild Tiger game

Giao diện của Slot game Wild Wild Tiger game có sự thay đổi những cách chơi không có sự khác biệt với những trò slot game khác. Ở chính giữa bên dưới bảng sẽ có một nút Quay. Ngoài ra còn có các ô thiết lập xu, mức cược và những thông tin khác để người chơi lựa chọn.

Để chơi slot game người chơi chỉ cần ấn vào nút Quay và các hình trong bảng sẽ tự động chạy từ trên xuống và dừng lại. Nếu ở bảng xuất hiện 3 hình giống nhau trong cùng một hàng từ trái sang theo hàng cược thì người đó sẽ thắng xu. Bạn có thể nhìn vào bảng trả thưởng để biết được số xu mình nhận được sau mỗi lượt quay. Số xu đó hoàn toàn phụ thuộc vào mức cược bạn cược bạn đầu và số hình giống nhau trong cùng một hàng.

Kết luận

Trên đây là bài đánh giá nhanh về slot game Wild Wild Tiger game hy vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Chơi miễn phó ngay Wild Wild Tiger game tại sòng bạc HappyLuke cùng cơ hội nhận khuyến mãi và ưu đãi mới nhất. 

Đọc thêm:
Đánh giá game: Mysterious slot game của Pragmatic Play – Chơi ngay!