Categories
Tin Game

Những lời đồn về Slot game mà bạn luôn nghĩ đó là sự thật

Ngoài các chiến thuật chơi thì người chơi còn hay truyền tai nhau những lời đồn về slot game. Chắc hẳn bạn sẽ tin một trong số đó là sự thật. Nào! Hãy cùng tìm hiểu và giải mã những lời đồn “thất thiệt” về slot game. 

Những lời đồn về Slot game mà bạn luôn nghĩ đó là sự thật

#1 Thời gian chơi ảnh hưởng đến khả năng chiến thắng 

Lời đồn về slot game cho rằng khi bạn chơi vào cuối tuần, khả năng chiến thắng sẽ cao hơn vì đó là cách mà các sòng bạc thiết lập để kéo khách tham gia vào cuối tuần. Thực tế thì dù bạn chơi cuối tuần hay giữa tuần thì khả năng chiến thắng cũng không thay đổi là bao. 

#2 Giải độc đắc Jackpot lũy tiến có thể xác định thời gian 

Đây là một lời đồn vê slot game được lưu truyền rộng rãi nhất. Người chơi nghĩ rằng nếu như dồn nhiều tiền một lúc vào máy Jackpot lũy tiến thì có thể nhận được giả độc đắc ngay. Điều này chỉ đúng phân nửa là máy sẽ trả thưởng khi nhận được nhiều tiền nhưng sẽ không có ngay lập tức mà ngẫu nhiên vào một lúc nào đó. 

chơi jackpot tại casino trực tuyến  HappyLuke

#3 Máy slot game tại sòng bạc truyền thống có giá trị thưởng nhiều hơn

Lại một lời đồn về slot game từ những tay chơi “quê mùa”. Sòng bạc trực tuyến giờ đã khác xưa, nó là một thế giới mới của sòng bạc thế giới. Giá trị của các trò slot game tại sòng bạc trực tuyến có thể bằng hoặc thậm chí hơn những cỗ máy slot trái cây già nua cũ kĩ trước đây. 

#4 Đặt cược càng nhiều, khả năng thắng càng cao

Lời đồn về slot game này sẽ đúng nếu bạn chơi tại các trò slot có RTP cao. Tuy nhiên đừng vì vậy mà ném tiền vào những trò slot RTP cao ngất ngưởng vì nó chỉ dành cho các tay chơi chuyên nghiệp có khả năng phân tích cao. Còn nếu bạn chỉ là một tay chơi gà mờ thì đừng “đặt cược nhiều” mà hãy “đặt cược nhiều lần” vào những trò RTP thấp, tuy giá trị thưởng bạn nhận được không nhiều nhưng liên tục. 

Những lời đồn về Slot game mà bạn luôn nghĩ đó là sự thật

#5 Sử dụng tính năng Spin tự động thắng ít hơn Spin thủ công

Thủ công hay tự động thì đó là một tính năng chứ không liên quan gì đến chiến thắng của bạn cả. Lựa chọn Spin tự động sẽ phù hợp hơn nếu bạn tham gia chơi các giải đấu. Còn nếu bạn chỉ là “lười” nhấn Spin thì hãy đảm bảo số dư tài khoản của mình ở mức cho phép và dừng đúng lúc. Vì hiện tại, chưa hề có một trò slot game nào có tính nắng Spin tự động có giới hạn cả. 

#6 Slot game là trò gian lận của sòng bạc

Đây có thể nói là một lời đồn về slot game “thất thiệt” nhất trong danh sách này. Bạn nên hiểu rằng slot game được hoạt động vào thuật toán của nhà phát hành game, vì thế sòng bạc không hề có thẩm quyền (và cả khả năng) để điều chỉnh tỷ lệ chiến thắng của slot game