Categories
Tin Game

Fancy Fruit Roar – Review tính năng, cách chơi và RTP

Thêm một slot chủ đề trái cây mới khiến anh em mê mệt nhờ khả năng chiến thắng giải thưởng siêu giá trị, giúp bạn đổi đời trong chớp mắt, đó là Fancy Fruit Roar.

Gamomat đã ra mắt một free slots trái cây mới và cải tiến vào ngày đầu tiên của năm 2020, Back to the Fruits RoAR và một khi bạn chơi nó, bạn sẽ hiểu chính xác tại sao nó lại có tên này. Đây là loại trò chơi mà tất cả người chơi đều sẽ thích thú, cả những người kỳ cựu yêu thích game slot hoa quả và những người chơi mới yêu thích trò chơi slot video với các tính năng tiền thưởng phức tạp.

Trò chơi nằm trong cùng một gia đình với Fancy Fruits RoAR và Ramses Book RoAR, hai tựa game hấp dẫn cũng rất đáng để quay nếu bạn thích thú với slot trái cây này. Nếu bạn đang tìm kiếm sự kết hợp phù hợp giữa các tính năng đơn giản và thú vị, cổ điển và bổ sung, Ai Cập và trái cây, thì bạn đã đến đúng nơi. Bạn có thể chơi thử bên dưới hoặc chơi thật, ăn tiền thật tại HappyLuke!

Fancy Fruits RoAR hoặc Respins of Amun Re là một trò chơi cổ điển được tạo ra bởi Gamomat và phát hành vào ngày 22 tháng 10 năm 2019. Không có hiệu ứng hào nhoáng hay đồ họa ngoạn mục để thu hút sự chú ý của bạn từ các vòng quay. Mọi thứ đều đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Nhiều người chơi sẽ bị cám dỗ để đánh giá nó bởi sự thiếu tính năng hoặc sự đơn giản của chúng, tuy nhiên, đối với một slot games cổ điển, Fancy Fruits cung cấp khá nhiều Vòng quay miễn phí, Vòng quay hoang dã, tính năng đánh bạc và một hệ thống đánh bạc bậc thang bổ sung.

Cách chơi Slot Fancy Fruits Roar

Fancy Fruits Roar có một mạng lưới khá phổ biến gồm năm cuộn và ba hàng với 5 dòng thanh toán cố định. Trò chơi có phương sai từ trung bình đến cao. Về tùy chỉnh đặt cược, các lựa chọn khá nghèo nàn. Vì các dòng đặt cược là cố định, bạn không thể chọn bao nhiêu trong số chúng mà bạn muốn kích hoạt. Tỷ lệ xu cho mỗi dòng cũng được cố định là 1-1. Điều duy nhất bạn có thể chọn là giá trị đồng xu từ 0,1 đến 6. Tính năng tự động phát khả dụng nếu bạn muốn tạm nghỉ hoặc bạn có việc gấp và bạn không muốn đóng trò chơi.

Fancy Fruit Roar - Review tính năng, cách chơi và RTP

Tính năng của game slot

Chủ đề – Như tên của trò chơi cho thấy, Fancy Fruits Roar là một máy đánh bạc theo chủ đề trái cây 777. Điều đó có nghĩa là tất cả các thiết kế xoay quanh sự đơn giản và loại bỏ bất kỳ yếu tố thừa thãi nào khác.

Âm thanh – Giống như bất kỳ máy đánh bạc cổ điển thực sự nào, trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn bộ sưu tập chung các tiếng leng keng và chuông cho mọi hành động hoặc kết hợp chiến thắng mà bạn thực hiện trong trò chơi.

REVIEW LUCHADORA – SLOT GAMES ĐƯỢC ANH EM VIỆT NAM SĂN LÙNG

Đồ họa – Hiệu ứng hào nhoáng, trái cây, trải nghiệm chơi 7 và thuần túy. Đây là tất cả những gì Fancy Fruits RoAR hướng đến. Không có đồ họa giống bảng điều khiển và không có nhạc nền lạ mắt để khiến bạn phân tâm khỏi lý do chính khiến bạn ở đây. Và đó là quay.

Biểu tượng hoang dã – Biểu tượng hoang dã có mặt và hoạt động như bình thường, bằng cách thay thế các biểu tượng khác, ngoại trừ Biểu tượng, để hoàn thành các kết hợp chiến thắng. Trong các Vòng quay miễn phí, chúng trở nên dính.

Re-Spins – Scatters cũng hoạt động bình thường và chúng kích hoạt tính năng Respins of Amun-Re nếu chúng xuất hiện trong sự kết hợp của ít nhất ba biểu tượng nhất định. Các vòng quay miễn phí có thể không được kích hoạt lại trong khi tính năng này diễn ra nhưng chúng cung cấp các vòng quay miễn phí cố định.

Bảng thanh toán trò chơi

Vòng quay thưởng khe cắm trái cây ưa thích

Bạn có thể đánh bạc mọi chiến thắng duy nhất với tính năng Đánh bài. Bạn sẽ tham gia một trò chơi nhỏ, nơi bạn phải đoán màu của lá bài tiếp theo. Nếu bạn đoán đúng tiền thắng sẽ được nhân đôi, nhưng bạn sẽ mất toàn bộ tiền thắng nếu thất bại. Cuối cùng, bạn không có một mà là 5 giải trong canh bạc bậc thang, Big, Mega, Monster, Legendary và Super-Ra. Bạn bắt đầu từ 300,00 và có thể kết thúc với 9000,00 tín dụng. Bạn có thể vào chế độ này bằng cách chọn nút có biểu tượng bậc thang.

Fancy Fruit Roar - Review tính năng, cách chơi và RTP

Nếu bạn muốn chơi thử Fancy Fruits RoAR miễn phí, bạn có thể làm như vậy tại đây trong Chế độ demo. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể đặt bất kỳ cược tiền thật nào, do đó, sẽ không có chiến thắng nào là thực. Để có thể xác nhận chiến thắng thực sự, bạn cần truy cập HappyLuke và chơi ngay để thắng tiền thật.

CHƠI FANCY FRUIT ROAR ĂN TIỀN THẬT TẠI ĐÂY