Categories
Tin Game

Luchadora – review tính năng, RTP và cách chơi

Một slot games hấp dẫn – Luchadora có độ biến động trung bình đến cao với 96,2% RTP, 5 cuộn và 30 dòng thanh toán. Đồ họa tuyệt đẹp dựa trên chủ đề đô vật Mexico và rất nhiều điều đang diễn ra – bốn góc của cuộn (vòng) là những nơi đặc biệt nơi các biểu tượng trở nên hoang dã. Ngoài ra còn có một vòng thưởng với tối đa 15 vòng quay miễn phí và hệ số nhân 15 lần!

Vào năm 2017, chúng tôi đã chứng kiến ​​một số trò game slot tại HappyLuke hay nhất của Thunderkick cho đến nay, bao gồm các trò chơi như Full Moon Romance, Not Enough Kittens và Pink Elephant. Luchadora Slot là một trò chơi khác trong dòng đó, đi kèm với lối chơi thông minh và sáng tạo thông thường và hình ảnh thú vị.

Trò chơi đánh bạc online này dựa trên một hình thức đấu vật Mexcian có tên là Lucha Libre. Chúng đặc điểm chính của trò chơi liên quan đến bốn vị trí góc trên cuộn – đầu và cuối của cuộn 1 và 5. Đây giống như những chiếc ghế ở góc trong võ đài, và khi một biểu tượng đô vật tiếp đất trên một trong những vị trí này, nó sẽ quay tất cả các trường hợp khác hoang dã.

Ngoài ra còn có một tính năng Smackdown có thể mang lại số nhân gấp 15 lần và trong trò chơi cơ bản, bạn có thể đạt được 15 vòng quay miễn phí với nhiều vòng quay hoang dã hơn. Vì vậy, có rất nhiều tiềm năng để giành chiến thắng lớn ở đây. Chỉ cần lưu ý rằng phương sai là từ trung bình đến cao, vì vậy bạn có thể phải trải qua một số thời điểm khó khăn trước khi đạt được một khoản thanh toán xứng đáng.

Giống như tất cả các slot games Thunderkick, Luchadora có thể được chơi từ 10p đến 100 bảng mỗi lần quay. Nó có sẵn trên tất cả các Slot Slot của Thunderkick để chơi miễn phí hoặc thực sự trên thiết bị di động, máy tính để bàn và máy tính bảng. Hãy thử ngay bây giờ hoặc đọc để đánh giá trò chơi đầy đủ của chúng tôi.

THIẾT LẬP VÀ BẢNG THANH TOÁN TRÒ CHƠI

Vì vậy, chúng ta đây và các cuộn phim được dựng trên bối cảnh một bức tường với các áp phích đấu vật trên đó. Đây là trò chơi cuộn và hàng 5 × 5 trông giống như một vòng đấu vật với dây thừng xung quanh các cạnh. Nó có 30 dòng thanh toán và 96,2% RTP.

Các biểu tượng có giá trị thấp là nhiều loại ớt Mexico khác nhau, từ màu xanh lá cây đến màu đỏ. Sau đó, các biểu tượng có giá trị cao hơn là các đô vật – Pantera (Xanh lam), Serpiente (Xanh lá cây), Rayo (Cam) và Toro (Đỏ). Toro là người trả cao nhất ở mức 25 lần cho năm lần trên đường trả tiền.

 Mỗi đô vật có thể trở nên hoang dã ở các điểm khác nhau trong trò chơi và khi họ làm vậy, họ trả 25x cho năm trên một dòng tiền.

Cũng để ý biểu tượng Xỉu – có thể biến đổi thành biểu tượng Luchadora trả cao nhất trong vòng tiền thưởng. Và biểu tượng Lucha Smackdown sẽ cung cấp cho bạn sự hoang dã và số nhân dồi dào trong cả trò chơi cơ bản và trò chơi thưởng.

​​

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI LUCHADORA

Luchadora Slot Wild Symbol

Luchadora – Biểu tượng hoang dã

Có một số tính năng hay, nguyên bản trong trò chơi này và chúng hoạt động như thế này:

Ring Corners – Khi bạn hạ cánh bất kỳ một trong các biểu tượng đô vật vào một trong bốn vị trí góc bất kỳ trong trò chơi cơ bản, tất cả các trường hợp khác của biểu tượng đó sẽ chuyển sang trạng thái hoang dã cho vòng quay đó. Điều này có thể trở nên thú vị khi nhiều đô vật tiếp đất vào một ô vuông góc để đẩy nhiều vật hoang dã hơn và giành chiến thắng lớn hơn.

Các biểu tượng Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ các biểu tượng Lucha Smackdown và Bonus.

Vòng quay phần thưởng miễn phí – Biểu tượng Lucha Bonus là điểm phân tán trong trò chơi này và nó có thể kích hoạt vòng quay miễn phí nếu bạn hạ cánh ba hoặc nhiều hơn trên bất kỳ vòng quay nào. Bạn nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn khi bạn tiếp đất nhiều hơn – ba cung cấp cho bạn 7 vòng quay miễn phí, bốn cung cấp cho bạn 11 vòng quay miễn phí và năm cung cấp cho bạn 15 vòng quay miễn phí.

Phần thực sự thú vị của tính năng này là nó cũng hoạt động với Ring Corners, và nếu bạn đặt một đô vật lên ghế ở góc võ đài trong các vòng quay miễn phí thì tất cả các trường hợp của đô vật đó sẽ trở nên hoang dã trong suốt thời gian ĐẦY ĐỦ của vòng tiền thưởng! Thêm vào đó, nếu bạn có được tất cả bốn đô vật ở ghế góc, không chỉ tất cả họ trở thành hoang dã trong suốt các vòng quay miễn phí, mà Xỉu trở thành biểu tượng La Luchadora trả tiền cao, có mức thanh toán cao nhất là 250 lần cho 5 người trong một dòng tiền!

Lucha Smackdown Symbol – Đây là một tính năng quan trọng khác trong trò chơi. Nó chỉ hạ cánh ở cuộn năm, nhưng khi nó xảy ra, nó sẽ nâng cao chiến thắng của bạn với hệ số từ hai đến 15x HOẶC nó sẽ lại bắt đầu vòng Tiền thưởng Lucha với tối đa 15 vòng quay miễn phí.

Trong vòng tiền thưởng, biểu tượng Smackdown cũng có thể phát huy tác dụng của nó với số nhân tiền cược lên đến 15 lần hoặc 7 vòng quay miễn phí khác. Nó cũng hoạt động giống như một đô vật khác, và nếu nó bật lên trên ghế ở góc, nó sẽ biến một đô vật ngẫu nhiên thành người hoang dã trong phần còn lại của hiệp đấu!

TỔNG KẾT LUCHADORA

Luchadora là một trò chơi giải trí thực sự thú vị từ Thunderkick. Nó khá dễ bay hơi vì vậy hãy thoải mái với số tiền đặt cược của bạn vì dường như không phải lúc nào nó cũng có cảm giác muốn từ bỏ kho báu của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có thể mở khóa các vòng quay miễn phí và các vị thần đang mỉm cười với bạn – tức là bạn biến cả bốn đô vật trở nên hoang dã, Underdog hạ cánh VÀ Smackdown hoạt động phép thuật của nó – thì chiến thắng là rất lớn !! Chúc may mắn.