Categories
Tin Game

Review Doom of Egypt (Play’n GO) tại HappyLuke

Slot games chủ đề Ai Cập không có gì mới. Nó đã diễn ra từ mãi mãi và là một cách nhanh chóng và thuận tiện để các nhà cung cấp phát hành các sản phẩm “mới”. Về mặt lịch sử, các slot nhân bản thường được kết hợp với các bản phát hành độc quyền và trong khi Play’n GO đi đầu trong lĩnh vực nhân bản, các nhà cung cấp lâu đời khác như NetEnt, Pragmatic Play và Yggdrasil Gaming cũng được biết đến như vậy thông qua Doom of Egypt.

Tổng quan slot games

Bạn sẽ nghĩ rằng một nhà điều hành casino games online sẽ miễn cưỡng trả thêm tiền cho một bản sao đơn giản, đặc biệt là khi người chơi đã trở nên hiểu biết hơn, nhưng dường như không. Hiếm khi, bản sao có thể cung cấp trải nghiệm nâng cao thông qua hình ảnh được nâng cấp, nhạc nền hoặc thậm chí là các tính năng (tất nhiên là không thay đổi RTP), nhưng trong trường hợp cụ thể này, Play’n GO chỉ thu thập một số đồ ăn thừa theo cách lười biếng nhất có thể.

Có sẵn để chơi với giá từ 0,10 đến € £ 50 mỗi lần quay, vị trí thanh toán 5 cuộn, 10 lần này có tiêu đề Doom of Egypt là sự kết hợp của một số trò chơi theo chủ đề Ai Cập Cổ đại do Play’n GO sản xuất trong suốt nhiều năm. Về cơ bản, nó là bản sao của khe Book of Dead (công cụ trò chơi) mang tính biểu tượng, nhưng về mặt hình ảnh, nó vay mượn từ Rise of Dead (là bản sao của Gold King) và Legacy of Egypt. Đặt bên trong một phòng chôn cất pharaon và với âm nhạc kỳ quái chơi, các biểu tượng trên cuộn bao gồm giá trị thấp hơn từ A đến 10 hoàng gia cũng như ba vị vua Ai Cập – Ramses, Thutmose và Amenhotep.

Các biểu tượng trong game slot

Tuy nhiên, biểu tượng đáng thưởng nhất là Anubis, vị thần của cái chết, cho bạn gấp 500 lần tiền đặt cược của bạn cho năm lần trên đường trả tiền đầy đủ. Con bọ hung, mà bạn có thể nhận ra từ Legacy of Egypt, vừa hoang dã vừa phân tán – năm con trên một đường thanh toán sẽ mang lại cho bạn 200 lần tiền cược của bạn.
Tính năng Doom of Egypt (Play’n GO)

Nếu bạn đã chơi game slot Book of Dead (hoặc Book of Ra Deluxe), bạn có thể bỏ qua phần này. Trong bất kỳ trường hợp nào, khi 3 hoặc nhiều phân tán xuất hiện ở bất kỳ đâu trên cuộn, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ phát huy tác dụng với 10 vòng quay được trao.

Trước khi bạn bắt đầu, trò chơi sẽ chọn ngẫu nhiên một biểu tượng sẽ hoạt động như một biểu tượng mở rộng đặc biệt trong suốt vòng chơi. Khi biểu tượng được chỉ định của bạn chạm tới, nó sẽ mở rộng để bao phủ hoàn toàn cuộn tương ứng, nhưng chỉ khi có ít nhất 3 biểu tượng giá trị thấp hoặc tối thiểu 2 phí bảo hiểm.

Tin tốt là các biểu tượng không cần phải xếp hàng trên đường trả tiền để tạo thành một chiến thắng. Ví dụ: nếu bạn hạ cánh tất cả 5 biểu tượng Anubis, tất cả các biểu tượng này sẽ mở rộng để bao phủ toàn bộ màn hình đồng thời thưởng cho bạn giải thưởng cao nhất gấp 5.000 lần tiền đặt cược của bạn.

Kết luận

Như một free slots, Doom of Egypt là hoàn toàn thừa, đặc biệt là khi Book of Dead có mặt ở hầu hết mọi sòng bạc. Hơn nữa, rất ít người chơi sẽ gặp bất kỳ vấn đề nào khi xác định nó là bản sao của Book of Dead, mặc dù những người mới đến có thể bị dẫn đến tin rằng phải có một số điều chỉnh ở đâu đó trong trò chơi.

Vậy bạn đánh giá thế nào về một trò chơi như thế này? Một mặt, nó dựa trên một trong những slot games tốt nhất từng được tạo ra. Mặt khác, bạn khó chịu vì đó là một bản sao vô liêm sỉ. Và có gì để nói về nó thực sự? Nếu bạn muốn có một số biến thể cho hành động chọc khe Book of Dead của mình, hãy tiếp tục và chơi nó. Nếu không, cứ tiếp tục như bình thường và quên trò chơi này đi.