Categories
Tin Game

Top 5 slot trái cây hay nhất bạn không được bỏ lỡ

Hầu hết chúng ta đều nhớ đến slot trái cây khi nhắc đến slot online tại sòng bạc. Hình ảnh ‘trái cây’ và một số biểu tượng dựa trên trái cây đầy màu sắc trên cuộn, đi đôi với thế giới trò chơi sòng bạc là hình ảnh đáng nhớ nhất của các anh em.

Slot hoa quả có thể là một trò mới bắt đầu tuyệt vời dành cho những người chơi chưa có kinh nghiệm. Trong khi một số bao gồm các tính năng và biểu tượng thưởng, nhiều người vẫn trung thành với nguồn gốc cơ bản của chúng. Slot hoa quả cung cấp một số trò chơi thú vị, không phức tạp, được cải thiện hơn nữa nhờ RTP tốt và mức độ biến động ổn định.

Slot trái cây là gì?

Slot hoa quả được biết đến và thực sự được yêu thích vì lối chơi cơ bản và đơn giản. Trong một thế giới sòng bạc trực tuyến, bất cứ khi nào các trò slot mới mang lại những tính năng và đồ họa thú vị hơn bao giờ hết, thì các trò slot hoa quả lại là một giải pháp đơn giản hơn tất thảy.

Các loại slot trái cây thường sẽ có từ 3 đến 5 cuộn và 3 đến 4 hàng trên màn hình cùng một lúc, khá hiếm khi thấy cuộn mở rộng hoặc ẩn trong các slot trái cây. Bảng trả thưởng sẽ hiển thị giá trị của các biểu tượng trái cây khác nhau có thể được kết hợp bởi một số biểu tượng thẻ chơi hoặc chuông quen thuộc.

Các biểu tượng trái cây sẽ được xếp hạng từ phổ biến nhất đến hiếm nhất và sẽ trả nhiều tiền nhất khi chúng xuất hiện trong một tổ hợp chiến thắng. Trò chơi thường đơn giản vì nó đi kèm với chiến thắng đến từ việc kết hợp đúng các biểu tượng.
Slots trái cây trực tuyến hay nhất 2022

Thực sự có hàng trăm slot trái cây. Thật vậy, đây có thể là thể loại trò chơi slot phổ biến nhất. Dưới đây là những trò slot trái cây tốt nhất mà bạn có thể chơi tại các sòng bạc trực tuyến.

1. Berry Burst Max của NetEnt

NetEnt đã thử một cái gì đó mới với BerryBurst và BerryBurst MAX và canh bạc dường như đã thành công! Sự khác biệt lớn nhất giữa hai trò chơi này là giá trị của chiến thắng tối đa, là 100.000 xu cho BerryBurst và gấp đôi cho phiên bản MAX.

Ở đây chúng tôi được xem một slot hoa quả tươi sáng và đầy màu sắc, được xây dựng trên cuộn 5 x 3. Thay vào đó, không có giới hạn thanh toán với các cụm thanh toán trên slot này. Hai trò chơi cũng có giá trị RTP tương tự nhau, với BerryBurst cao hơn một chút từ 96,56% đến 96,23% của MAX. Cả hai trò chơi đều được xếp vào loại có độ biến động trung bình.

2. Hot Chilli của Pragmatic Play

Mọi thứ đang thực sự nóng lên khi Pragmatic Play đã mang đến cho chúng ta một trò chơi nảy lửa như vậy trong Hot Chilli. Cách bài trí đơn giản ở đây được bổ sung bởi chủ đề lẩu phương Đông khác thường với bảng thanh toán bên trái màn hình. Thực sự rất tiện dụng.

Hot Chilli được xây dựng trên một lưới 3 x 3, là một sự kết thúc nhẹ nhàng trở lại thế giới của những trò slot hoa quả cổ điển. Nhược điểm chính của việc chơi trò chơi này là bạn có thể phải đặt mua một món đồ mang đi, chẳng hạn như đồ họa ở đây rất chi tiết và đẹp mắt.

Không có vòng quay miễn phí nào được cung cấp ở đây nhưng với RTP là 96,52% và độ biến động trung bình cộng với hệ số nhân lên đến 5x, vị trí nhỏ hấp dẫn này sẽ khiến hầu hết người chơi tiếp tục tham gia.

3. Fruitoids của Yggdrasil

Fruitoids, được phát hành lần đầu vào năm 2014 thực sự khá giống với một bản phát hành Yggdrasil khác, Winterberries. Cả hai vị trí đều có chung một chủ đề trái cây đông lạnh thú vị, một số tính năng đơn giản nhưng ly kỳ và phương sai vị trí trung bình.

Fruitoids có 5 cuộn, 3 hàng và 25 dòng trả tiền. Trò chơi có cảm giác giống như một trò chơi xèng hoa quả cổ điển vì nó xoay quanh tính năng thắng dính, sẽ kích hoạt số lần phản hồi và số nhân. Không có vòng quay miễn phí ở đây nên lối chơi được giữ tốt và đơn giản.

Fruitoids có phương sai trung bình và RTP hào phóng là 96,70%, điều này có thể giải thích được sự phổ biến liên tục của nó đối với những người chơi sòng bạc trực tuyến.

4. Fruit Shop của NetEnt

Nếu bạn thích slot trái cây của mình được rút gọn về những điều cơ bản thì Fruit Shop của NetEnt là một lựa chọn slot trực tuyến tuyệt vời. Với một số tính năng tuyệt vời có thể xảy ra khá thường xuyên, chắc chắn bạn nên gắn bó với một số lợi ích có thể có lâu dài hơn.

Một số người chơi có thể không thích thực tế là họ chỉ có thể kích hoạt 5 vòng quay miễn phí cùng một lúc nhưng nó được kích hoạt bởi bất kỳ dòng thanh toán biểu tượng trái cây nào. Do nó có thể được kích hoạt nên thường có một số chiến thắng tốt có thể xảy ra thông qua các vòng quay miễn phí tại đây. Trong tính năng vòng quay miễn phí, tính năng hoang dã có thể phát huy tác dụng để kích hoạt hệ số nhân lên đến 4x, điều này thật tuyệt khi xem.

5. Imperial Fruits: 100 Lines của Playson

Nếu bạn thích các slot trái cây của mình với một chút hào nhoáng vương giả, hãy bước ngay theo cách này để tham gia Imperial Fruits: 100 Lines từ nhóm tại Playson. Trò chơi này là cơ bản, nói ít nhất, không có tính năng tiền thưởng phức tạp nào được tìm thấy ở bất kỳ đâu ở đây.

Các biểu tượng cổ điển là 7 trái cây có giá trị thấp thanh toán từ x20 đến x100 tiền đặt cược ban đầu khi bạn đặt 5 quả trên bất kỳ dòng trả tiền nào. Diamond Scatter, Gold Scatter và Lucky 7 sẽ mang lại số tiền thưởng lớn hơn cho bạn với số tiền đặt cược lên đến x400.