Categories
Tin Game

Trải nghiệm nhanh siêu phẩm Wild Wild West slot của NetEnt

NetEnt – nhà phát hành game danh tiếng vừa cho ra mắt một siêu phẩm đến với cộng đồng yêu slot game thế giới: Wild Wild West slot. Chỉ vừa ra mắt gần đây thôi nhưng slot game trực tuyến này đã nhanh chóng chiếm nhiều đánh giá tốt từ người chơi. Nào hãy cùng trải nghiệm nhanh Wild Wild West slot trong bài viết dưới đây:

Trải nghiệm nhanh siêu phẩm Wild Wild West slot của NetEnt

Wild Wild West slot là một slot game theo chủ đề miền viễn Tây nước Mỹ trong khung cảnh của một quán rượu cao bồi. Nhân vậy chính của slot game trực tuyến này là 4 tên cướp láu cá. Và  bạn sẽ là người làm xáo đông quán rượu này để đi tìm kho báu cho mình. Wild Wild West có đồ họa khá mướt mắt, tuy chỉ là đồ họa 2D nhưng sẽ làm bạn hài lòng. Thêm vào đó là âm nhạc đồng điệu sẽ giúp trải nghiệm của bạn tốt hơn bao giờ nhất. 

Wild Wild West slot có giao diện cơ bản 3 hàng – 5 cột và 10 hàng thanh toán. Các biểu tượng sẽ đem đến cho bạn những chiến thắng gấp 5 đến 0 lần giá trị cược. Tuy vậy nhưng tỷ lệ thắng của bạn lên đến 21,6%. Điều này có nghĩa bạn sẽ được nhận nhiều chiến thắng liên tiếp. 

Các tính năng của Wild Wild West slot

  • Wild: Biểu tượng ‘hoang dã’ màu tím lớn là hoang dã và thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ phân tán và tiền thưởng.
  • Scatters và  Free Spins: Nhận 3, 4 hoặc 5 phân tán và bạn sẽ kích hoạt 10, 20 hoặc 30 vòng quay miễn phí.  (thông thường sẽ là 10)
  • Regular wild: đảm bảo ít nhất một lần hoang dã thường xuyên trên mỗi vòng quay
  • Expanding wild: guồng quay với tự nhiên sẽ mở rộng để bao gồm cả 3 biểu tượng
  • 2x Multiplier: tất cả các vùng hoang dã đều có hệ số nhân gấp 2 lần
  • Spreading wild: các biểu tượng hoang dã sẽ lan truyền trong một trường hợp
Trải nghiệm nhanh siêu phẩm Wild Wild West slot của NetEnt

Cách chơi Wild Wild West slot

Giao diện của Slot game Wild Wild West slot có sự thay đổi những cách chơi không có sự khác biệt với những trò slot game khác. Ở chính giữa bên dưới bảng sẽ có một nút Quay. Ngoài ra còn có các ô thiết lập xu, mức cược và những thông tin khác để người chơi lựa chọn.

Để chơi slot game người chơi chỉ cần ấn vào nút Quay và các hình trong bảng sẽ tự động chạy từ trên xuống và dừng lại. Nếu ở bảng xuất hiện 3 hình giống nhau trong cùng một hàng từ trái sang theo hàng cược thì người đó sẽ thắng xu. Bạn có thể nhìn vào bảng trả thưởng để biết được số xu mình nhận được sau mỗi lượt quay. Số xu đó hoàn toàn phụ thuộc vào mức cược bạn cược bạn đầu và số hình giống nhau trong cùng một hàng.

Chơi Wild Wild West ngay!